Just Shapes & Beats

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Berzerk Studio (1 game)
Nhà phát hành:
Berzerk Studio (1 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Just Shapes & Beats là tựa game kết hợp giữa âm nhạc - bắn đạn với chủ đạo là nhạc EDM tuyệt vời mà game thủ yêu thích thể loại này khó có thể bỏ qua.

Thế giới trong Just Shapes & Beats cũng thanh bình như bao thế giới viễn tưởng khác. Mọi thứ đều màu hường, nụ cười luôn thường trực trên môi những người con sinh sống ở đây. Bỗng nhiên, một ngày bọn quái nhân xuất hiện, màu xanh hiền hòa ngày xưa bắt đầu bị nhiễm đỏ. Chúng như mầm bệnh, đi đến đâu thì gieo rắc phẫn nộ, hủy diệt đến đó. Những con người nơi đây bình thường hiền hòa ca hát, nay lại trở nên kích động và hung hãn hơn bao giờ hết. Nếu so sánh, có thể so sánh cuộc sống bình yên như những bản ballad nhẹ nhàng sâu lắng thì bọn lây nhiễm giống như thể loại EDM, dữ dội và quyết liệt. Cuộc sống thanh bình ngày xưa có nguy cơ bị phá hủy, tương lai của cả thế giới nằm trong tay bạn. Hành trình trừ gian diệt bạo bắt đầu.

Điều đầu tiên phải dành lời khen ngợi cho Just Shapes & Beats là âm nhạc trong game quá ổn. Những bản mix cực kỳ chất lượng và không hề lẫn với bất kỳ ai tạo nên một tựa game hấp dẫn đến vậy. Cùng với hai gam màu chủ đạo là xanh và đỏ, tượng trưng cho hai thái cực trong game, càng làm cho game không chỉ bắt tai, mà còn rất ư bắt mắt. Với một nhà phát triển độc lập như Berzerk Studio, họ thật sự đã làm rất tốt phần việc của mình ở khoảng này. Một game âm nhạc sẽ không thể nào thành công nếu như âm nhạc của nó quá tệ được, và nhạc EDM thì chắc chắn không tệ rồi. Game thủ đảm bảo sẽ đắm chìm trong thế giới với những pha vượt màn, hạ trùm vừa dồn dập và không bao giờ nhàm chán dưới chất lượng âm nhạc phải nói là tuyệt đỉnh của game.

Một ý tưởng khá là hay ho khi đưa nhạc EDM vào vai “kẻ xấu”, nhất là với thể loại game bắn đạn bay như thế này. Bạn sẽ phải sống sót qua từng loạt đạn lẫn chướng ngại mà game quẳng vào mặt bạn không giống với bất kỳ hệ thống cống rãnh nào mà bạn từng nghĩ ra. Từ đạn bay, tia laser hay đá rơi, nước chảy đều đủ để khiến bạn ăn đủ nếu không nhanh tay lẹ mắt một chút. Khổ nỗi, chúng nó xuất hiện bất ngờ y như cách nhạc EDM “drop beat” vậy, nên khó mà lường được cái gì sẽ xảy đến kế tiếp. Game cũng biết mình chơi hơi “ác” nên đặt ra các mốc thời gian giữa các bài hát, để lỡ chẳng may mà bạn có tạch thì cũng không cần chơi lại từ đầu. Cộng thêm là bạn cũng khá trâu bò (phải dính đạn ít nhất từ 3 – 4 lần mới mất 1 mạng), nên chả có lý do gì tựa game này phải chia mức độ ra dễ hay khó làm gì, cứ quăng hết những gì có thể vào mặt tụi game thủ là hay nhất. Còn nếu bạn vẫn còn cảm thấy nó quá khó, chúng tôi chỉ có tăng thêm số lần chịu đạn lên thôi, chứ không có làm bài hát dễ hơn đâu. Đừng mơ!

Ngoài những màn chơi thông thường, Just Shapes & Beats cũng lồng ghép một mini game nhỏ để bạn có thể theo dõi xuyên suốt cốt truyện. Bạn sẽ chu du qua mọi nơi của thế giới, đánh bại những nơi bị lây nhiễm từng chút từng chút một. Đương nhiên là trên đường đi cũng đặt ra những câu đố để người chơi giải mã, hay những thử thách be bé trước khi vào một sự kiện lớn nào đó. Và tất cả đều được giải quyết bằng cách đơn giản nhất: hoàn thành một màn chơi.

Cấu hình tối thiểu

OS: Microsoft® Windows® 7 or newer
Processor: Intel Core i3 3.0 GHz 64 bits Processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 10-compatible graphics card with at least 256MB of video memory
DirectX: Version 10
Storage: 700 MB available space

Sắp xếp:

Trung Le Van
07:25 09/12/2019
game quá hay lun!!!!!!!!!!!!!!!!

jim1
12:35 07/12/2019
máy mình chơi dc ko????

thangvblc
05:37 01/12/2019
Có chơi được online không admin

Nguyễn Hiếu Minh
11:09 16/02/2019
game hay quá

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Hoang Dinh Truc
12:20 24/12/2018
Giải nén
Khi mình giải nén xong nó báo là "Cannot execute" 1 file .exe gì đó . Giúp mình với
Xem trả lời

aragami
09:13 25/07/2019
Giải nén
giải nén báo tới 471 lỗi
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

trần tuấn anh

con này đăng rồi giờ đang thêm cứ làm nghĩ game mới coi hình mới nhận ra là chơi rồi...

Sexy Mystic Survivors - 07:51 30/11/2022

Lê Đăng Trường

Chừng nào update lên ver 1.6.640 ad ơi. Mình muốn mod game bằng SKSE nhưng nó đòi update phiên bản m...

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition - 06:20 30/11/2022

tantd

Có bản việt hóa hoàn chỉnh game này , của nhóm game thuan viet , nhưng mà chỉ có thể dùng được trên ...

Marvel’s Spider-Man Remastered - 03:18 30/11/2022

Tuki22

Game 1 tay này nét nha ;v

Sexy Mystic Survivors - 02:13 30/11/2022

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!