Juicy Realm

Thể loại:
Nhà sản xuất:
X.D. Network Inc. (1 game)
Nhà phát hành:
X.D. Network Inc. (3 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Game Juicy Realm là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại nhập vai với phiêu lưu hành động. Trong game, người chơi sẽ bước vào hành trình mới, khám phá đế chế do các loại trái cây làm chủ, chiến đấu để giải cứu nhân loại.

Câu chuyện trong Juicy Realm PC diễn ra ở thì tương lai và mang tính chất giả tưởng. Các loại cây trồng bỗng dưng mọc chân tay và có nhận thức. Con người không hề biết được những mối đe dọa mà cây trồng có thể gây ra, vì vậy họ đã đưa chúng vào thế giới loài người và sử dụng trong chuỗi thức ăn.

Gameplay của Juicy Realm kết hợp giữa hành động, phiêu lưu với những màn bắn súng kép. Người chơi sẽ nhập vai 1 trong 4 nhân vật với vũ khí riêng biệt. Bạn sẽ thám hiểm đế chế trái cây thông qua 1 vài bản đồ và vùng đất được sinh ra ngẫu nhiên, nơi có rất nhiều item hữu ích để thu thập nhưng hãy cẩn thận với bọn quái vật khát máu. Game thủ sẽ đối đầu với nhiều loại trái cây cùng sứ mệnh thu thập vũ khí, trang bị. Đừng quên là bạn có quyền mở rộng căn cứ trong quá trình chơi. Ở cuối màn chơi là cuộc đấu boss căng thẳng. Game cho phép chơi đơn hoặc phối hợp hấp dẫn.

Game Juicy Realm sở hữu tiết tấu vừa phải và đồ họa hoạt hình với nhiều màu sắc rực rỡ. Trong vai nhà thám hiểm đầu tiên tiếp cận đế chế cây trồng, người chơi cần di chuyển không ngừng để tiến sâu vào căn cứ của các loại trái cây. Đánh bại các loại quả đủ màu sắc để kiếm trang bị, vũ khí và tài nguyên mới. Những yếu tố này giúp bạn phòng thủ và mở rộng căn cứ dễ dàng. Nếu không thể chiến đấu 1 mình, bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia. Rất nhiều bí mật về vùng đất mới đang chờ các bạn khám phá!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7+
Processor: 1.8 GHz Processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel(R) HD Graphics 5500
Additional Notes: OpenGL 3.2+


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Võ Duy Việt
02:12 29/01/2019
Chơi game
Không hiểu sao mình cứ mở game thì màn hình nó đen thui và 1 lúc thì thoát ra ngoài mất tiêu
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!