Journey to Hell

Lại thêm một TPS cực “đỉnh” xuất hiện trên iOS thỏa sức cho bạn lựa chọn! Bên cạnh những tựa game ăn khách như  Babel Rising, Babel Rising 3D, Aby Escape, Autumn Dynasty thì Journey to Hell của hãng BULKYPIX quả là một cái tên sáng giá.

Thuộc thể loại game bắn súng, hành động và phiêu lưu lấy đề tài thế giới sau thảm họa khốc liệt. Sau một thảm họa khủn khiếp khi các con quái vật dã man tràn vào trái đất và tung hoành khắp nơi tìm kiếm những “con mồi” còn sống sót để…ăn thịt! Không còn cách nào khác để bảo vệ tính mạng của mình con người tìm đến Holy Shield – một tổ chức bí mật luôn chiến đấu trống lại cái ác bảo vệ trái đất để nương tựa. Lần này bạn sẽ nhập vai một trong hai nhân tài dũng cảm nhất của tổ chức : Gabriel và Rachel với nhiệm vụ bảo vệ những người dân vô tội, đánh bại lũ quái vật tàn bạo. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ hiện đại nhất để hoàn thành sứ mệnh của mình!

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...