Jojo’s Fashion Show


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.
Nếu bạn là một fan hâm mộ những chương trình truyền hình về thời trang hay là người không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những hiệu thời trang mỗi khi dạo phố thì đây là một game dành cho bạn. Game này cũng là một công cụ giúp những diva tương lai phát triển khả năng của mình.
 
Trong chế độ chơi đơn Runway, bạn vào vai Jojo Cruz, một nhà thiết kế thời trang được mệnh danh “Mistress of Mix”, nổi tiếng với cặp mắt tinh tường. Dù đã có được những thành công trong quá khứ nhưng bà đã xa rời sự chú ý của công chúng và chuẩn bị “về hưu” dưới mệnh lệnh của con gái Rosalind. Và lần này bạn phải làm “một quả lớn”, hất văng người trợ lý cũ Claudio Maximiro đã trở thành một siêu sao trong làng bằng cách chứng tỏ rằng mình có khiếu thời trang hơn ông ta. Nội dung của game không phải là một câu chuyện vĩ đại nhưng lại là một bài kiểm tra khả năng may vá của bạn. Ngoài Runway thì còn có chế độ Dress Up cho phép bạn lựa chọn nét mặt của nhân vật, màu tóc và màu da cũng như trang phục cùng những đồ trang sức khác mà bạn unlock được. Những chức năng này không ảnh hưởng đến chiều hướng của game mà chỉ là một “món đồ chơi” phụ trợ nếu bạn không thỏa mãn với chế độ chơi chính mà thôi.
 
Mỗi màn chơi là một màn diễn ở các trung tâm thời trang của Thế giới như London, Sydney, Milan, New York, Tokyo và Paris. Phía trên cùng của màn hình là sàn diễn và bên dưới nó là khu vực hậu trường và nó chiếm phần lớn màn hình của bạn. Ở đó bạn sẽ thấy nhiều thứ, nổi bật nhất là những nàng người mẫu xinh đẹp xuất hiện với những phong cách ngẫu nhiên. Bên trái là chỉ số cho biết còn lại bao nhiêu người mẫu chưa ra sàn và bên phải là những vật trang sức như vòng tay hay túi xách. Và bên dưới đó là phần đáng giá nhất: những bộ trang phục mà bạn khoác lên người họ. Để thắng một màn chơi bạn phải ghi được 3/5 ngôi sao do giám khảo chấm. Để ghi được điểm thì bạn cần phối hợp áo quần với những vật trang sức, mắt kính, khăn quấn… sao cho hợp với mô-típ của người mẫu đã chọn nhất. Sau đó bạn phải tạo ra một bộ trang phục hoàn hảo nhất trước khi hết thời gian và người mẫu được đưa ra sân khấu. Việc còn lại của bạn là nín thở và xem thử người mẫu của mình trình diễn ra sao. Trong khi người mẫu trình diễn thì những pop-up bật ra cho bạn biết điểm số ghi được, những thứ bạn đã chọn càng thích hợp với người mẫu thì điểm ghi được càng cao. Khi đã đầu tư nhiều thời gian vào game rồi thì có lẽ đã đến lúc bạn khám phá gameplay nhiều lớp của game, chẳng hạn như quyết định đi chân trần hoặc bằng giày đế mềm để thích hợp với một buổi hóng gió mùa hè. Bạn có thể chọn bộ trang phục đầy hoa văn phong cách Hippie hay những bộ đồ Jean rách rưới kiểu Rock-n-Roll. Để thắng điểm một số màn thì bạn cần đưa những người mẫu đã thành công trước đó ra sàn diễn hàng loạt. Nhưng thử thách lớn nhất chính là khi bạn phải đối mặt với những bộ trang sức ngẫu nhiên mà không phù hợp với phong cách của người mẫu. Và dĩ nhiên là bạn phải điều chỉnh tình hình theo hướng có lợi nhất dưới sức ép của thời gian.
 
Jojo’s Fashion Show là một game có nhiều cái “được” nhưng cũng có những cái “chưa được”. Vì các bộ trang phục là ngẫu nhiên nên không tránh khỏi sự lặp lại nhàm chán. Chỉ sau một vài giờ chơi là bạn sẽ biết được cảm giác này là như thế nào. Tuy nhiên chế độ Dress Up lại đóng vai trò giải tỏa sự nhàm chán khi cho phép bạn tự do điều chỉnh mọi thứ liên quan đến ngoại hình của nhân vật. Nếu là người có chút khiếu thẩm mỹ ăn bận thì hẳn là bạn sẽ không để lỡ một game như vầy!
Sắp xếp:

Hoàng Anh
10:54 09/11/2012
@Miu Kul: bạn làm theo hướng dẫn để tạo file DxDiag.txt trên máy ở nhà của bạn, sau đó copy vào usb mang ra tiệm và upload file đó lên trang web là đc.

Miu Kul
08:23 09/11/2012
@anhquanghoang: máy mình không nối mạng thì làm sao cập nhập cấu hình lên trang web được?

anhquanghoang
09:41 08/11/2012
@Hồng Nhung: được vô tư bạn a

Miu Kul
08:32 08/11/2012
máy tính của mình không nối mạng, mình ra ngoài tải vào usb rồi mang về máy tính cài đặt chơi có đựơc k nhỉ?

Nguyễn Lê Thanh Huyền
11:13 09/01/2012
Bạn cài đặt game, sau đó chạy file crack trong thư mục download về, nhấn nút Go rồi tìm đến file exe của game để crack thôi.

nhật hạ
09:17 09/01/2012
chạy crack thế nào? bạn chỉ mình đc k?

Nguyễn Lê Thanh Huyền
02:01 08/01/2012
Là vì bạn chưa chạy crack trong file mà bạn download thôi.

nhật hạ
01:59 08/01/2012
tải game về chỉ cho chơi thử rồi bắt mua bản quyền là sao admin ???

Đỗ Thanh Thảo My
10:45 08/01/2012
Mình chơi đi chơi lại game này mấy lượt rồi mà vẫn thấy thích, thích luôn cả 3 phần. Bây h mới nói cảm ơn Admin thì tệ thật, nhưng mà có còn hơn ko ha. Thanks Admin nha!

vu thuy vi
10:17 30/06/2011
taj game don gjan zay ma cug ko pjt nua thj po tay

Nguyen Thu Thuy
03:02 11/04/2011
toi ko hieu cach tai game nay`

Nguyễn Thanh Thủy
08:19 04/04/2011
toi su dung ca hai cach nhung khong duoc. mong chinh lai gium.

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Miu Kul
08:34 08/11/2012
Máy tính của tôi không nối mạng, tôi ra quán internet tải game vào usb rồi đem về máy tính của mình cài đặt chơi có đựơc không? Và nếu như là máy tính không nối mạng thì tôi phải cập nhập cấu hình của mình bằng cách nào?
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Shirahane Suou

bản remaster này nhìn đẹp hơn cả saint 4

Saints Row: The Third Remastered - 07:09 28/05/2020

Hoàng Anh

@hxs4ever: chính vì bạn cứ chữa lỗi bằng cách tải file .dll về nên mới có lỗi 0xc00000...

Adobe Photoshop 2020 - 06:25 28/05/2020

Duc Anh Nguyen

Vũ hay ho đã đưa tôi đến đây

The Game of Life - 06:13 28/05/2020

Duc Anh Nguyen

Nét vẽ và phong cách chơi của con game làm nhớ về "Đế quốc thiên thần" ngày xưa thiệt...

Banner of the Maid - 05:55 28/05/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!