Insurgency: Sandstorm

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
New World Interactive (3 game)
Nhà phát hành:
Focus Home Interactive (40 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Insurgency: Sandstorm là game bắn súng chiến thuật theo phong cách đồng đội hấp dẫn. Các trận chiến trong game Insurgency: Sandstorm đều thiên về yếu tố cận chiến gây sát thương cao và lối chơi nhiều người đa mục tiêu. Cùng đắm mình trong cuộc chiến hiện đại cường độ cao, nơi kỹ năng là phẩm chất hàng đầu và tinh thần đồng đội sẽ mang về cho bạn chiến thắng vẻ vang!

Đây là người kế nhiệm rất được kỳ vọng của game bắn súng hành động Insurgency, Insurgency: Sandstorm được tái sinh, cải tiến, mở rộng và lớn mạnh hơn theo nhiều cách khác nhau. Hãy sẵn sàng cho những trận đánh sinh tử, đòn tấn công chớp nhoáng của phương tiện, phá hủy chiến trường và âm thanh HDR chân thực. Tất cả sẽ tạo nên cuộc đấu súng nghẹt thở từ đầu đến cuối!

Di chuyển tốc độ cao và tiến thẳng vào môi trường chiến tranh hoang tàn, nơi diễn ra các cuộc xung đột đẫm máu ở Trung Đông. Cái chết đến rất nhanh, người chơi cần quản lý tốt đạn dược và có chiến thuật hợp lý để chiến thắng.

Lần đầu tiên trong series game Insurgency, bạn được tùy biến nhân vật theo ý thích với vô vàn quần áo, đồng phục, phụ kiện và giọng nói. Phối hợp tốt cùng đồng đội, tiêu diệt kẻ thù bằng phương tiện được trang bị vũ khí tối tân, dần dần đánh chiếm từng khu vực trong các trận đấu nhanh. Vũ khí và gói nâng cấp mới sẽ giúp bạn nhanh chóng khẳng định ưu thế của phe mình!

Nối tiếp thành công của Insurgency, phiên bản Sandstorm được thiết kế trên nền Unreal Engine 4 để tạo ra chiến trường sinh động nhất. Chiến trường Insurgency Sandstorm là nơi kỹ năng được vinh danh và mục tiêu chính vẫn là sinh tồn. Mỗi viên đạn bắn ra mang theo cả nỗi khiếp sợ và tác động trực tiếp đến cục diện cuộc chiến.

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64 bits)
Processor: Intel Core i5-4440 (3.10GHz)/AMD FX-6300 (3.50GHz)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760/AMD Radeon HD 7970
DirectX: Version 11
Storage: 40 GB available space


Game cùng series

Sắp xếp:

1 53 Am
07:56 15/01/2021
@trần ngọc tài: k đâu b, trừ khi b dùng steam

trần ngọc tài
04:36 13/01/2021
chơi đc online ko mn ??

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Bobby Nguyễn

tớ hỏi hơi kì@ laptop tớ chơi low dc k

Fallout 4 - 01:12 17/01/2021

Truong Luong

Cho em hỏi là Oxenfree có một update nhỏ là New Game+ cho endings mới, không biết là bản tải này đã ...

Oxenfree - 11:03 16/01/2021



Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!