Infinity Blade

iPhone là chiếc điện thoại đặc trưng bởi tính năng “chạm-vuốt” hấp dẫn, và đó cũng là động lực thôi thúc nhiều nhà làm game tập trung đầu tư tận dụng tính năng của hệ máy vào trong các sản phẩm của mình. Và một trong số đó là tựa game Infinity Blade, đến từ nhà phát hành Epic Games, vốn nổi danh với dòng game Unreal Tournament trên PC.

Hàng ngàn năm trước, God King - kẻ có sức mạnh vô biên đã thống trị thế giới. Giờ đây, bạn, một chiến binh bất tử phải chiến đấu chống lại hắn và bè lũ tay sai - những Titans. Con đường tiến tới thành công không hề đơn giản!

Lối chơi của game rất dễ làm quen, chỉ có vài thao tác chính là vuốt để chém, phản đòn và chạm để đỡ. Thi thoảng, bạn còn phải vẽ một vài biểu tượng xuất hiện trên màn hình để thi triển phép thuật. Game sở hữu một số lượng vũ khí và trang bị khổng lồ, có thể khiến bạn đắm mình vào thế giới “chặt-chém” của game chỉ để kiếm đủ tiền unlock một cách đầy đủ!

Được ứng dụng công nghệ Unreal 3 của chính Epic Games, Chair Entertainment đã làm nên một tựa game có hình ảnh đẹp nhất trên iOS tính đến thời điểm này. Âm thanh cũng là phần được đầu tư khá tốt, đặc biệt là những bản nhạc nền khi hào hùng, khi lại sôi động. Với quá nhiều ưu điểm của mình, tóm lại, đây là một trò chơi buộc-phải-thưởng-thức đối với người dùng di động, đặc biệt là các game thủ iPhone

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...