Infected Shelter

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Dark Blue Games (2 game)
Nhà phát hành:
Dark Blue Games (1 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Infected Shelter là sự kết hợp của rất nhiều thể loại game phổ biến như bắn súng, sinh tồn kinh dị, nhập vai hành động phong cách Rogue-lite thời hậu tận thế và chinh phục hầm ngục kiểu Dungeon Brawler. Bằng cách tiêu diệt kẻ thù là game thủ thực, bạn có thể loot được hơn 150 bản đồ khác nhau để nâng cấp nhân vật vĩnh viễn. Bạn sẽ chọn chơi đơn hay Co-op tới 4 người trong game Infected Shelter?

Nói 1 cách đơn giản và dễ hiểu, Infected Shelter là sự pha trộn của Mortal Kombat, Dead Cells và Castle Crashers. Bạn sẽ chiến đấu trong 1 thế giới được sinh ra ngẫu nhiên và dần dần theo tiến độ chơi. Mỗi lần chơi lại là 1 trải nghiệm mới bởi nội dung không bao giờ trùng lặp.

Đánh bại kẻ thù để cướp 150 blueprint và nâng cấp nhân vật. Đó là lý do vì sao bạn nên nhấn Replay liên tục để gia tăng thành tích của mình. Bên cạnh việc loot đồ để nâng cấp nhân vật sau mỗi lượt chơi, chúng ta còn có nhiều cách khác như mở khóa vũ khí, quần áo, kỹ năng, thánh tích và các nâng cấp nhân vật phong cách RPG. Những yếu tố này sẽ thay đổi cách mà chúng ta chơi Infected Shelter PC ở mỗi lượt.

Trong game Infected Shelter, bạn sẽ nhập vai 1 thành viên trong nhóm những người may mắn sống sót sau ngày tận thế. Vào 1 buổi sáng định mệnh, nhân vật chính thức dậy và phát hiện nơi trú ẩn của mình đã bị đột kích. Các thành viên khác của đội đã bị bắt cóc mà không rõ lý do.

Bỏ trốn khỏi nơi trú ấn, bạn đến 1 vùng đất bị nhiễm bệnh vô cùng khắc nghiệt. Nhiệm vụ của người chơi là tìm những kẻ bắt cóc và điều tra sự thật đằng sau vụ án này. Con đường mà chúng ta đi sẽ xuyên qua những khu vực hậu tận thế được tạo ra ngẫu nhiên và mở rộng từ từ. Mỗi khu vực do 1 phe phái kiểm soát, đứng đầu là nhà lãnh đạo tàn bạo. Nơi trú ẩn của chúng chứa đầy các sinh vật bị nhiễm bệnh.

Hãy sử dụng các kỹ năng sinh tồn sẵn có để lao mình vào trận chiến 2D phong cách Brawler. Tại đây, bạn bắn súng và chặt chém với tốc độ siêu nhanh, hòa mình vào cuộc chiến của bạo lực và vô cùng phức tạp. Tại đây có vô vàn vũ khí và vũ khí cận chiến để thu thập sau khi giết chết kẻ thù. Hãy tập trung mở khóa vũ khí mới, quần áo, kỹ năng, thánh tích và nâng cấp nhân vật theo phong cách RPG trong suốt hành trình gian khó đó!

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7+
Processor: Intel Core i3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750
DirectX: Version 9.0c
Storage: 600 MB available space

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mớilongvuho

máy tôi chơi được game này không?

Marvel’s Spider-Man Remastered - 11:09 19/08/2022

Hoàng Anh

@Nguyen Duc Huy: Vừa check chả có link nào chết cả. Còn link dự phòng là link bất tử k...

Marvel’s Spider-Man Remastered - 11:03 19/08/2022

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!