Indivisible

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Lab Zero Games (3 game)
Nhà phát hành:
505 Games (29 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Indivisible là game nhập vai hành động ARPG với đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp - 1 sản phẩm đến từ Lab Zero, “cha đẻ” của game đối kháng Skullgirls khá hot trên thị trường game di động.

Lấy bối cảnh là 1 thế giới giả tưởng rộng lớn, game Indivisible kể câu chuyện về Ajna - 1 cô gái không hề biết sợ hãi và đặc biệt nổi loạn, người sẽ bước vào chuyến phiêu lưu giải cứu thế giới khỏi sự phá hủy và diệt vong.

Gameplay của Indivisible PC thiên về yếu tố phiêu lưu khám phá và nhập vai chiến đấu theo phong cách Platformer. Người chơi dễ dàng nhận ra điểm tương đồng về lối chơi giữa Indivisible và Valkyrie Profile.

Trò chơi kể câu chuyện về Ajna - 1 cô gái dũng cảm bắt đầu hành trình vòng quanh thế giới để khám phá sự thật đằng sau sức mạnh bí ẩn của mình. Trong chuỗi nhiệm vụ sắp diễn ra, cô sẽ đồng hành cùng nhiều anh hùng độc đáo, mở khóa thêm năng lực mới để chinh phục các môi trường khác nhau và đánh bại mọi kẻ ngáng đường.

Indivisible không chỉ gây ấn tượng bởi nền đồ họa vẽ tay tinh tế mà nó còn thuyết phục người chơi bởi cơ chế chiến đấu thời gian thực hấp dẫn. Đắm chìm trong 1 thế giới tuyệt vời với rất nhiều nhân vật để nhập vai, trải nghiệm cốt truyện phong phú, lối chơi đơn giản nhưng khó làm chủ…

Ajna là 1 cô gái không hề biết sợ hãi và vô cùng nổi loạn. Sinh ra và lớn lên ở vùng ngoại ô thị trấn, lớn lên từ vùng đất bình yên nhưng Ajna đã sớm bị ném vào 1 chuyến phiêu lưu hỗn loạn sau khi gia đình cô bị tấn công. Cũng chính từ lúc đó, sức mạnh bí ẩn đã được đánh thức bên trong con người cô. Ajna sẽ lên đường và đi tìm câu trả lời cho hàng loạt câu hỏi: Cô là ai? Cô đến từ đâu? Vì sao cô lại có sức mạnh bí ẩn này?

Game Indivisible được đặt trong 1 thế giới tưởng tượng khổng lồ, nơi các nhân vật và đồ họa được lấy cảm hứng từ nhiều nền văn hóa và thần thoại khác nhau. Trong suốt hành trình này, Ajna sẽ gặp vô vàn nhân vật mới - những người cô có thể làm bạn hoặc đối đầu. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện và tính cách riêng để ban tìm kiếm. Bằng cách xâu chuỗi những câu chuyện này và tìm hiểu về các vùng đất xa xôi, Ajna sẽ nhận thức nhiều hơn về chính mình, thế giới cô đã sống và quan trọng nhất là làm thế nào để giải cứu nó khỏi thảm họa diệt vong.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core i3-2100
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 560
Storage: 6 GB available space
Additional Notes: Photosensitivity warning disclaimer

Sắp xếp:

hélp
07:52 25/08/2020
gần đây có một bản cập nhật mới của game này - cũng có thể là bản cuối cùng vì lab zero games đã gần như tan rã. hi vọng ad sớm cập nhật để mình bắt đầu cày lại game ạ

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!