Immortal Realms: Vampire Wars

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Palindrome Interactive (1 game)
Nhà phát hành:
Kalypso Media Digital (16 game)
Năm phát hành:
2020
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Immortal Realms: Vampire Wars là game chiến thuật được đặt trong thế giới ma cà rồng đen tối hỗn loạn, kết hợp với phong cách quản lý đế chế, chiến đấu theo lượt và thẻ bài độc đáo kiểu Armello.

Từ lâu, dòng họ Dracula cổ đại đã nắm quyền cai trị vùng đất Warmont bí ẩn tại Vương quốc Bloodthrone. Đây là 1 nền hòa bình không trọn vẹn, đan xen giữa phàm nhân và bất tử, chịu sự phán xét và cai quản của những kẻ thống trị giới ma cà rồng - đó là Vlad và Cecilia Dracul. Họ mãi mãi bị ràng buộc bởi tình yêu vĩnh cửu.

Phía Đông là Mourterra - vùng đất của người chết. Không có bất cứ ai sinh sống trong môi trường cằn cỗi này, vì vậy nó càng trở nên vắng vẻ, hoang vu. Tàn dư kinh hoàng của dòng họ Nosfernus cổ xưa vẫn còn in dấu nơi đâu, chờ đợi 1 ngày tiếp cận vùng đất của sự sống.

Phe cuối cùng là Esain - The Frozen North, 1 dòng họ ma cà rồng sống trong cô độc, biệt lập với thế giới. Thế mạnh của họ chính là ma thuật bí ẩn.

Chơi game Immortal Realms: Vampire Wars để bước vào cuộc chiến ma cà rồng kinh hoàng, nơi bạn bước vào thế giới thần thoại đầy rẫy máu, hận thù và chết chóc.

Đêm nay, ánh trăng sáng tỏ ngự trên trời cao và mùi máu tanh nồng lẫn trong mùi của gió. Phe nào sẽ chiến thắng và trở thành đế chế thống trị số 1? Tải Immortal Realms: Vampire Wars và tự tìm câu trả lời cho riêng mình.

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Quad Core 3.2 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Geforce GTX 770 equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 24 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!