Illusion of L'Phalcia

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Exe Create Inc. (3 game)
Nhà phát hành:
KEMCO (6 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Cốt truyện của Illusion of L'Phalcia xoay quanh cuộc hành trình của nhân vật chính Ryser và những người bạn đồng hành đi tìm thanh kiếm Amal, mà theo lời đồn đại nó có thể đáp ứng mọi lời ước nguyện của người sở hữu.

Điểm nhấn đặc sắc của trò chơi chính là đồ họa 3D trong các trận chiến, đem lại cảm giác hoàn toàn mới mẻ cho các fan, những người vốn đã quen với đồ họa 2D cũ kỹ trong các tựa game trước đó của Kemco.

Một điểm khá thú vị khác là hệ thống lắp rune để mở khóa magic. Không đơn thuần chỉ là tháo lắp, người chơi sẽ phải tính toán kích thước và vị trí các rune cần lắp để khớp các ô cố định. Level, magic sẽ được thăng cấp dựa trên kinh nghiệm thu được trong các trận chiến.

Giống như các game nhập vai Nhật Bản truyền thống khác, Illusion of L'Phalcia có các đoạn hội thoại dài lê thê với lồng tiếng Nhật ở một số câu thoại quan trọng. Hệ thống chỉ số, trang bị, sắp xếp đội hình là vô cùng thân thuộc đối với những người đã từng chơi thể loại này.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 and up
Processor: Intel® Core™ i3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 2GB VRAM
Storage: 400 MB available space
Additional Notes: This app features partial controller support with the Xbox One controller. Depending on the system the app might rarely show a black screen while loading. If performance drops, please restart the game once after saving and select Continue from the title screen.


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!