House on the Hill

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Steppe Hare Studio (3 game)
Nhà phát hành:
Steppe Hare Studio (3 game)
Năm phát hành:
2020
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Thoạt đầu House on the Hill giống như một tựa game kinh dị loại thường, nhưng càng chơi lâu bạn càng thấy nó… bất thường.

Người ta thường nói “kẻ cắp gặp bà già” với ý chỉ kẻ cao tay gặp người còn cao tay hơn. Tuy nhiên nghĩa đen của nó cũng chỉ khi kẻ cắp gặp phải vận xui và bị khắc chế bởi một thế lực “nặng vía” hơn.

Khởi đầu của House on the Hill, bạn sẽ vào vai một kẻ trộm với lý do rất chính đáng là đi ăn trộm lấy tiền về lo cho gia đình gồm vợ và đứa con trai. Tất nhiên anh này không phải là trộm loại thường kiểu “bạ gì lấy đó” mà anh là trộm chuyên nghiệp. Với sự hướng dẫn của người bạn Frankie qua điện thoại từ xa, cả 2 quyết định đột nhập vào một biệt thự giàu có mà chủ nhà hiện đang đi vắng để trộm một món đồ giá trị liên thành. Đó là một viên kim cương rất to được cất giữ trong két sắt ở phòng làm việc của chủ nhà.

Tất nhiên với một game kinh dị thì bạn thừa biết những gì đang chờ 2 tên trộm trong cái biệt thự âm u vắng chủ đó. Lần lượt các bí ẩn sâu kín của ngôi nhà được lộ ra khi tên trộm khám phá sâu hơn vào từng căn phòng của nó. Căn nhà có một tầng lầu và một tầng hầm, có những cánh cửa bị khóa chặt bởi nhiều cách khác nhau như đánh dấu quỷ, khóa bằng điện tử phải mở bằng đầu máy video… đằng sau đó là nhiều chi tiết rời rạc nhưng khi ghép lại sẽ thể hiện bi kịch xảy ra trong lịch sử ngôi nhà. Càng về sau sẽ có thêm những màn “cua” khá gắt trong cốt truyện khiến bạn trở nên lạc lối giữa ảo giác và thực tại không biết nên tin vào cái gì nữa.

House on the Hill thoạt đầu trông có vẻ khá chán khi nó đi theo một lối kể truyện rất phổ biến của các game kinh dị tầm thường. Một tên trộm xấu số lạc vào một biệt thự ma ám để rồi bị đám ma quỷ nó vờn cho tơi tả bò lết. Tuy nhiên càng đi sâu vào hành trình, cái bình thường dần trở nên bất thường bởi nhiều yếu tố được thêm thắt vào và chồng lên nhau thành một tình huống phức tạp và đầy thuyết âm mưu.

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64bit Windows 7, Windows 8, Windows 10
Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 470 GTX
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space
Sound Card: Realtek High Definition Audio


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!