Hotel Transylvania 3: Monsters Overboard

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Torus Games (8 game)
Nhà phát hành:
Outright Games (17 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Nội dung tựa game Hotel Transylvania 3: Monsters Overboard sẽ là một câu chuyện nối tiếp theo của bộ phim hoạt hình Hotel Transylvania 3: A Monster Vacatio sắp được hãng Sony Pictures Animation ra mắt trong thời gian tới. Một cơn bão bí ẩn đã đưa Dracula, Mavis và băng đảng của họ trôi dạt đến Hòn đảo Lost huyền thoại. Tại đây họ sẽ gặp một nhóm những sinh vật nhỏ đáng yêutoiwsi được gọi là Impa, cùng với sự hỗ trợ của nhóm bạn này và sự giúp đỡ của bạn mới có thể giúp Dracula và đồng bọn đoàn tụ với nhau!

Dẫn dắt nhóm Impa vượt qua các nhiệm vụ táo bạo để cứu những người bạn quái vật Frankenstein, Murray xác ướp và Wayne người sói đã bị mất tích sau cơn bão. Khám phá các người bạn Impa mới bao gồm Frankenimpa, Wolfimpa và những người khác, bạn sẽ sử dụng các kỹ năng đáng sợ của họ để chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm, thu thập kho báu bí mật và sống sót qua ngày trong một cuộc phiêu lưu mới đầy vui nhộn. Cuộc sống của gia đình và bạn bè của Dracula đang bị đe dọa! Tất cả đang phụ thuộc vào bạn và những người bạn Impa!

Bước vào thế giới vui nhộn nhưng đầy ma quái của Hotel Transylvania và gặp gỡ tất cả Frankenhomies yêu thích của bạn từ Johnny, Frank và Dennis, đến thuyền trưởng biển cả Ericka (sẽ xuất hiện trong bộ phim mới). Với hình ảnh tuyệt đẹp và hài hước, trung thành với hình ảnh gốc của nhân vật, bạn sẽ cảm thấy sự thân quen, mang lại những giây phút vui vẻ theo cách của bạn thông qua cuộc phiêu lưu quái vật rất riêng của bạn.

Những sinh vật Impa nhỏ bé tò mò này là những người bạn đồng hành của bạn, chúng sẽ đi theo những nơi bạn dẫn dắt và làm những gì bạn yêu cầu. Khi bạn kết hợp những người bạn nhỏ này cùng các khả năng của Vampa - thám tử dơi, Wolfimpa - đào bới, Frankenimpa - siêu mạnh và những người khác, bạn có thể giải quyết các câu đố khó khăn nhất và đánh bại kẻ thù đáng sợ.

Hoàn thiện chiến lược với sự trợ giúp của Impa và tiến sâu hơn vào Hòn đảo Lost bí ẩn để khám phá những kho báu bí mật, chiến đấu những với những con trùm bí mật và tìm ra những lối tắt mới. Niềm vui ma quái sẽ không bao giờ dừng lại!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or higher - 64bit
Processor: Intel Core i3-3220 or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 4000 or Nvidia GeForce GT640
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space
Sound Card: DirectX compatible

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Nguyễn Trần Nhật Huy

@Humg: được ông ơi chỉnh đồ hoạ medium với fullhd là ổn

Far Cry 5 - 11:03 20/05/2022

vuong

@cu tủn: laptop còn là laptop văn phòng thế kia thì chơi bằng niềm tin và hi vọng bạn ...

God of War - 10:19 20/05/2022

vuong

@Nguyễn Hữu Anh Khoa: thế ông phải đi theo đúng cốt truyện lịch sử đó ông chơi phe n...

Total War: THREE KINGDOMS - 09:54 20/05/2022

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!