Hitman 2: Silent Assassin

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Io-Interactive A/S (1 game)
Nhà phát hành:
Io-Interactive A/S (1 game)
Năm phát hành:
2002
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Sát thủ thầm lặng của chúng ta đã trở lại trong 1 phi vụ hoàn toàn mới, nguy hiểm hơn và nhiều thách thức hơn. Vì lẽ đó, chắc chắn Hitman 2: Silent Assassin, tựa game do Edios phát hành sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị và gay cấn.

Quả thật Hitman 2 đã mang series lên 1 tầm cao mới với những cải tiến đáng nể từ đội ngũ phát triển. Thật vậy, sự xuất sắc trong phiên bản này là điều mà bất kì ai cũng phải công nhận.

Trước tiên, hãy điểm qua những đặc trưng của gameplay trong Hitman 2: Silent Assassin. Nhìn chung, lối chơi của tựa game hành động bí mật này cũng tương tự với phiên bản trước nhưng được bổ sung nhiều tính năng thú vị hơn. Điển hình là khâu chuẩn bị vũ khí trước mỗi màn chơi đã được nhà phát triển tinh giản hóa tối đa để mang đến sự tiện dụng cho người chơi. Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến tính tự do trong Hitman 2 khi người chơi có thể tùy ý hành động theo ý thích miễn sao hoàn thành được nhiệm vụ đang thực hiện. Tuy vậy, để mạch game được chuyển tải đến người chơi 1 cách trọn vẹn, Hitman 2: Silent Assassin luôn biết cách để lèo lái bạn đi theo trọng tâm của nhiệm vụ. Nhưng bạn đừng lo, điều nay diễn ra hết sức tinh tế và chắc chắn chẳng gây cho bạn 1 chút khó chịu nào.

Trong Hitman 2: Silent Assassin, điểm hút game thủ nhất vẫn là yếu tố hành động lén lút. Trong phiên bản này, bạn sẽ vô cùng thích thú khi nhân vật chính của chúng ta có khả năng cải trang cực kì khéo léo. Cảm giác “ngụy trang kiểu Úc” khi biến hóa thành nhân viên cứu hỏa hay phục vụ và len lỏi vào hàng ngũ kẻ thù rồi bất thình lình tung ra đòn chí mạng chắc chắn sẽ khiến bạn mê tít.

Ngoài yếu tố lén lút, tính hành động trong Hitman 2: Silent Assassin cũng được bổ sung đáng kể. Thật vậy, trong 1 số tình huống bất khả kháng, bạn sẽ phải chiến đấu để chống lại kẻ thù vốn đông hơn và có nhiều vũ khí hơn.

Đồ họa của Hitman 2: Silent Assassin khá xuất sắc và vẫn giữ được phong độ như những gì người tiền nhiệm đã làm được. Nhìn chung, bạn sẽ chẳng có gì để phàn nàn về khâu này ngoại trừ 1 vài lỗi vụn vặt không đáng kể.

Là 1 trong những “cây đại thụ” của thể loại hành động lén lút, Hitman 2: Silent Assassin luôn biết cách để giữ vững thương hiệu của mình. Hãy cùng taigame.org thưởng thức phần 2 của series game đình đám này nhé

Cấu hình tối thiểu

Microsoft Windows 98/ME/XP
Pentium 3 450 MHz or equivalent
128 MB system RAM
100% DirectX 8.1 compatible video card with at least 16 megabytes of video memory
100% DirectX 8.1 compatible sound card
800 MB uncompressed free hard drive space
100% Windows 98/ME/XP compatible mouse and keyboard

Sắp xếp:

Mean
09:53 26/03/2023
Win 10 có vẻ ko cài dc ! Nó báo O.S not support

Tony Nguyễn
04:33 26/07/2020
game này hay không mọi người ơi

Hoàng Anh
05:52 06/07/2019
@Gia Huy: đã update cấu hình rồi nhé

Gia Huy
05:24 06/07/2019
sao game này k có thông tin cấu hình v ad

Phát
11:52 09/06/2018
@the huy: là copy vào thư mục install game á

HuyVG
09:46 13/02/2018
Maý mình chơi đc game này ko

the huy
12:30 11/08/2017
Copy file hitman2.exe trong thư mục crack vào nơi cài đặt game là copy cào chỗ nào thế mn

Tactical Mi PD
10:23 29/10/2015
@Trộm: dc

Trộm
09:55 29/10/2015
máy mình đc ko ???

Tactical Mi PD
06:33 07/08/2015

nguyen van phuong
05:36 07/08/2015
máy mình chơi được không???

Tom Katsuo
11:03 28/07/2015
@leanhdu: dc

leanhdu
10:59 28/07/2015
máy mình chơi được không ad

Hoàng Anh
01:21 19/02/2015
@Dương: thay vì chạy biểu tượng trên desktop, bạn vào thư mục cài game chạy biểu tượng game.

Harem-Sama
11:27 19/02/2015
@Cool: tớ làm xong như bạn nói rồi nó kêu :" unable to find main.ini"

VũNghĩa
10:07 02/05/2013
@Nguyễn Anh Đức: thì hitman 3 ăn lại một số màn của hitman 1 mà

Cool
10:30 13/03/2013
@tanthanh1288: khi bị lỗi "O.S not supported" thì các bạn làm như sau: nhấp phải chuột vào file cài đặt chọn Properties -> Chọn tab Compatibility -> đánh check vào ô "Run this program in compatibility mode for" -> chọn "Windows XP (Service Pack 3)" -> OK. Sau khi cài đặt xong (làm theo cái file hướng dẫn đi kèm nhé), các bạn mở thư mục cài đặt game tìm đền 2 file: "config" và "hitman2" -> cũng làm tương tự các bước trên. Sau khi làm xong các bạn xoá file shortcut ngoài desktop đi rồi vào lại thư mục cài đặt -> "Send to" cái file "hitman2" ra ngoài Desktop là chơi được ( máy mình Win 7 test OK ) -> Enjoy and like this cmt ....p/s: cái này mình tự mò nha ;D

Rye
10:08 13/01/2013
@tanthanh1288: cách đây tầm nửa năm mình đã check rồi, HM2 chơi đc trên win7 nhưng phải tìm đúng bản + đúng crack của nó.. mà lúc đó chưa biết đến taigame.org nên ko biết bản này ntn..

Nguyễn Bá Công Tài
08:06 13/01/2013
Cài game báo O.S not supported , không hỗ trợ win 7 à cả nhà

Lê Hoàng Phương
07:15 19/12/2012
@Lê Xuân Thắng: sát thủ chả mặc vest
bạn xem phim ng vận chuyển chưa
hay vãi

Sắp xếp:
Sắp xếp:

khanh minh hong
04:42 27/01/2013
Cài đặt
sao mình nhấp vào file setup cài đặt thì nó báo lỗi os not suported là ji vậy ad?
Xem trả lời

Cool
10:28 13/03/2013
@khanh minh hong: khi bị lỗi "O.S not supported" thì các bạn làm như sau: nhấp phải chuột vào file cài đặt chọn Properties -> Chọn tab Compatibility -> đánh check vào ô "Run this program in compatibility mode for" -> chọn "Windows XP (Service Pack 3)" -> OK. Sau khi cài đặt xong (làm theo cái file hướng dẫn đi kèm nhé), các bạn mở thư mục cài đặt game tìm đền 2 file: "config" và "hitman2" -> cũng làm tương tự các bước trên. Sau khi làm xong các bạn xoá file shortcut ngoài desktop đi rồi vào lại thư mục cài đặt -> "Send to" cái file "hitman2" ra ngoài Desktop là chơi được ( máy mình Win 7 test OK ) -> Enjoy and like this cmt ....p/s: cái này mình tự mò nha ;D
Xem trả lời

jerkerrrrrr
09:04 03/04/2014
tại sao mình cứ vào game dc rồi vừa đi mấy bước rồi văng ra ngoài màn hình màu xanh có nhiều chữ tiếng anh phải restart lại mong mấy bạn giúp mình

Xem 1 trả lời

Các thắc mắc vi phạm quy định đã bị loại (click để xem chi tiết):


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


John Tran

máy mình chơi được không mọi người.

The Last of Us Part I - 09:43 31/03/2023

Nguyen Hung Anh

Link Google Drive số 3 hỏng rồi ad ơi

WWE 2K23 - 08:51 31/03/2023

ultimate aeon

update bản 1.0.1.6 Chơi hơi bị mượt nhé, mặc dù cấu hình bình thường (ryzen 5 3600, rtx 1060, 16g...

The Last of Us Part I - 08:22 31/03/2023

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!