HAUNTED BINGO

HAUNTED BINGO là tựa game thú vị giành cho các bạn yêu thích yếu thử thách sự sợ hãi của bản thân được hãng BigDaddyApp LLC giới thiệu.

Game đòi hỏi sự quyết đoán, liều lĩnh, biết lựa chọn và phán đoán đúng đắn cộng thêm một chút may mắn. Đó là những yếu tố để chiến thắng trong HAUNTED BINGO. Với mỗi lượt quay thẻ Bingo, bạn sẽ được gặp những bóng ma, những mụ phù thủy độc ác và các tấm bia mộ. Đó là một trò chơi vui nhộn và không hề đáng sợ một chút nào. Với mỗi màn chơi, bạn phải đi trong nghĩa địa để tìm điểm.

Với 16 lượt quay các con số, 5 con số sẽ xuất hiện, nếu chúng giống như trên thẻ BINGO, hãy đánh dấu chúng trên các tấm thẻ của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy những đồ dùng khác có thể hiển thị ở dưới mỗi thẻ. Mỗi khi bà phù thủy già xuất hiện, bạn có thể đánh dấu bất kỳ một số nào trong cột, nếu là bí ngô bạn sẽ đạt được 100 điểm và một vòng quay miễn phí.

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...