Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Harvest Moon - cái tên dù không quá "rùm beng" như nhiều game mô phỏng có yếu tố nhập vai khác nhưng vẫn là một trong những tượng đài khó có thể thay thế dành cho các fan thuộc thể loại này, bởi cách thể hiện của nhà sản xuất Natsume thật sự khiến game khác biệt. Phiên bản Harvest Moon: Hero of Leaf Valley đã được phát hành dành cho hệ máy PSP với nhiều thay đổi rõ rệt để tạo sự mới mẻ cho người chơi.

Trò chơi bắt đầu với nhân vật chính trong bản Save the Homeland, khi mà anh chàng lần đầu đến với làng Sugar để gặp lại người ông, nhưng khi đến nơi anh ta hay tin ông mình đã mất. Và tệ hại hơn, cả ngôi làng sắp bị quy hoạch thành khu vui chơi giải trí khiến rất nhiều người có nguy cơ mất trắng nhà cửa, hoa màu... Đứng trước tình hình đó, bạn lập tức tham gia vào quá trình lao động sản xuất của cả một tập thể để cứu lấy Sugar trước khi quá muộn.

Vẫn theo truyền thống của dòng game Harvest Moon, bạn sẽ bắt đầu với một trang trại và một tài sản... gần trống trơn, và bạn phải từ đó phát triển cho trang trại của mình thật vững mạnh và khang trang, cũng như sản xuất các nhu yếu phẩm cần thiết cho dân làng và cho cả... bạn nữa! Tất cả những công việc kể trên đều nhằm mục đích kiếm tiền và sau 1 năm, game yêu cầu bạn phải kiếm đủ 50.000g, nếu không coi như công sức của bạn đã "đổ sông đổ bể"!

Tuy nhiên, game không hối thúc bạn phải kiếm tiền càng nhanh càng tốt như một gánh nặng, mà trong suốt khoảng thời gian đó bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều sự kiện, như đua ngựa, chọi gà, v.v. và thậm chí là... "cưa cẩm" một vài cô nàng trong thị trấn và nếu đủ khả năng thì có thể tiến tới hôn nhân nhanh chóng!

Không gian 3D cùng camera xoay chuyển tương đối linh hoạt, nhưng với các fan lâu năm của dòng game này sẽ phải mất chút thời gian để làm quen. Khung cảnh trong game rất tươi sáng, hài hòa cùng các nhân vật được thiết kế dễ thương và biểu cảm. Tất cả đều được thể hiện bởi phần nhạc nền êm dịu, nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình, đem lại cảm giác thư thái khi chơi.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Core 2 Duo 2.7GHz
RAM: 2GB
VGA: HD4670
HDD: 1.5GB
Windows XP/7

Sắp xếp:

maihai
10:54 07/08/2017
Thể loại này đa phần la giả lập

Le Lê Lết
07:50 18/07/2017
game cài đặt thế nào vậy m.n?

Phuong Pham
02:21 29/06/2016
hic hic nhìn game mà nhớ thời PS1 cày ngày đêm ^^

Nguyễn Thanh Hải
09:55 17/04/2014
Ai cùng là fan dòng game này pm mình :3

Bùi Đăng Khiêm
04:07 03/03/2014
Không hiểu sao thấy game ngày xưa, cái hình ảnh nó không đẹp nhưng vẫn thấy hay hay Harvest Moon : Back to nature , Onimusha v...v...

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

khánh

@bùi dương: angie là file nào zạy bạn?

Little Nightmares - 09:04 04/07/2022

dumi

cho mình hỏi máy mình chơi được không ạ.

Control Ultimate Edition - 02:30 04/07/2022

Shrimp

@Nhật Nguyên: thế game chơi bằng gì vậy bác : D???

Little Noah: Scion of Paradise - 12:03 04/07/2022

Thinh Nguyen

@Crimson Asshole: Chơi vui mà combat thế mà bác bảo chán, kết hợp nhiều skill, nhiều t...

Marvel's Guardians of the Galaxy - 11:41 03/07/2022

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!