Halfway

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Robotality (2 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Tương lai năm 2450, khoa học công nghệ phát triển vượt bậc đã giúp loài người tạo nên hệ thống tàu vũ trụ vô cùng hiện đại sở hữu cách thức di chuyển “bước nhảy không gian”. Kĩ thuật này rút ngắn thời gian lộ trình đến các hành tinh trong hệ mặt trời xuống rất nhiều. Nó mở ra cơ hội khám phá hết sức to lớn nhưng đồng thời cũng nuôi tham vọng bá chủ của loài người. Cho đến một ngày, con tàu Goliath – thành viên của đội tàu lãnh sứ mệnh chinh phạt – mất hoàn toàn tín hiệu với trạm Trái Đất. Không ai nắm được chuyện gì đã xảy ra. Goliath biến mất như một làn khói.

Bạn là một thành viên trên tàu Goliath thức dậy bởi vô số tiếng động lạ. Cảnh tượng đầu tiên đập vào mắt đó là sự lộn xộn, mọi thứ như vừa bị xới tung lên và con tàu thì thực hiện “bước nhảy” liên tục. Linh cảm điều chẳng lành, bạn lấy vũ khí và bắt đầu tìm kiếm đồng đội. Trong quá trình di chuyển, bạn bất ngờ bị tấn công bởi một sinh vật lạ, có vũ trang và tan biến thành cát bụi lúc bị tiêu diệt. Vậy là mọi chuyện đã rõ ràng. Con tàu bị những người ngoài hành tinh tấn công và chiếm quyền kiểm soát. Chúng cho quân lục soát khắp nơi để không bỏ sót bất kì ai. Bạn và các đồng đội đang gặp nguy hiểm. Sự sống mong manh hơn bao giờ hết.

Tham gia vào tựa game chiến thuật theo lượt Halfway, nhiệm vụ của bạn là phải nhanh chóng tập hợp những người còn sống sót trên tàu, tiến hành lập tổ đội tác chiến. Bước đầu phòng thủ chuẩn bị tư trang sau đó là phản công, dần dần chiếm lại quyền kiểm soát Goliath. Đây là một cuộc chiến hết sức cam go bởi người ngoài hành tinh hơn hẳn chúng ta về lực lượng, chúng di chuyển nhanh nhẹn và tinh quái. Bạn cùng với đồng đội phải bọc lót cho nhau thật hiệu quả, hành động thận trọng và tránh tối đa việc bị vây hãm. Hãy tải game về máy và thử sức mình với những màn đấu trí căng thẳng. Trở thành người hùng của nhân loại hay biến mất vĩnh viễn và để bí mật mãi mãi bị chôn vùi, tất cả phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or higher
Processor: 2.0 GHz Dual Core
Memory: 2 GB RAM
Graphics: OpenGL supported graphics card with 128mb
Hard Drive: 300 MB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!