Guitar Hero: Aerosmith

Thể loại:
Tags:
Năm phát hành:
2008
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Guitar Hero: Aerosmith là bản mở rộng của Guitar Hero III: Legend Of Rock. Đúng như tên gọi của game, phần mở rộng này chủ yếu tập trung vào Rock Band Aerosmith, nhưng không có nghĩa là bản này chỉ dành cho các FAN của Aerosmith, bất kỳ ai yêu thích âm nhạc và thể loại game nay cũng chơi được.

Guitar Hero: Aerosmith có các chế độ chơi như "Quick Play" để cho các bạn chơi trực tiếp những bạn nhạc mà không phải thực hiện nhiệm vu. Chế độ "Career "là một chuỗi các nhiệm vụ tạo nên cốt truyện. Khi bạn chơi ở bất kì chế độ nào của game, bạn có thể lựa chọn 4 mức độ chơi "Easy - Medium - Hard - Expert" phù hợp với mình để không bị nhàm chán vì " Game quá khó " hay " Game quá dễ " . Với mức độ Expert, nếu bạn hoàn thành được trên 80% bài nhạc, bạn đã trở thành một Rocker thật thụ.

Với các nhiệm vụ xoay quanh Rock band Aerosmith, Guitar Hero: Aerosmith sẽ có cho bạn biết rõ thêm về nhóm nhạc, những đoạn đối thoại của các thành viên band nhạc này. Nếu bạn chọn chơi ở chế độ Career , bạn sẽ phải khởi nghiệp từ band nhạc nghiệp dư. Sau khi hoàn thành những mục tiêu đưa ra, bạn sẽ từng bước từng bước phát triển thành một Band nhạc chuyên nghiệp được nhiều người biết đến, lúc đó bạn sẽ có Fan hâm mộ của riêng mình. Nhờ Fan của bạn, bạn sẽ có thể được yêu cầu thêm một số bài nhạc, nếu như bạn hoàn thành xuất sắc bạn sẽ có thể mở ra những bài hát ẩn của từng phần chơi.

Do đây là bản mở rộng của Guitar Hero III: Legend Of Rock, nên phần đồ họa cũng như âm thanh không có thay đổi gì lớn so với bản chính. Điều đặc biệt ở Guitar Hero: Aerosmith chính là nhiều ca khúc nổi tiếng và tư liệu quý giá về band nhạc Aerosmith và các ca khúc đều là nguyên bản chứ không phải là những bản được chỉnh sửa.

Do đó, Guitar Hero: Aerosmith sẽ mang lại cho bạn một cảm giác riêng biệt khi bạn thưởng thức được tất cả bản nhạc của riêng nhóm Aerosmith, được hiểu thêm về ban nhạc, bạn sẽ có cảm giác như bạn đang trở thành thành viên của ban nhạc rock nổi tiếng này.

Tận hưởng những bài hát tuyệt vời, những giai điệu mạnh mẽ của những bản nhạc cùng với độ khó của những nốt nhạc để hòa mình vào thế giới Rock.

Cấu hình tối thiểu

Os: Windows XP SP2, Windows Vista
Processor: Intel Pentium D (Dual Core) 2.8 GHZ / AMD Athlon 64 3500+
RAM: XP - 1 GB RAM, Vista – 2GB RAM
HDD: 5.1 GB + 1GB
Sound Card: DirectX 9.0c
Video: 128 MB / Radeon X800 (Nvidia): Geforce 7600


Sắp xếp:

Gamer Forever
04:10 21/01/2013
chơi cái này phải có cây đàn mới đúng điệu

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Thây Trời Làm Bậy

sao mình vào game được ,nhưng nó bắt phải đăng nhập vậy , có ae nào cứu mình không...

Command & Conquer 4: Tiberian Twilight - 09:50 03/08/2020

luctieuphung

game hay that. lau lam moi choi 1 game ma cam xuc nhu vay

A Plague Tale: Innocence - 07:00 03/08/2020

Pham Van Huy

chùm cuối hơi dễ, còn lại gameplay lẫn cốt truyện đều rất hay

ARIA CHRONICLE - 06:27 03/08/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!