GTA Grand Theft Auto 2

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Rockstar Games (16 game)
Năm phát hành:
1999
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Grand Theft Auto là dòng game nổi tiếng nhất mọi thời đại, đó là điều không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, trò chơi Grand Theft Auto: Chinatown Wars lại sử dụng góc nhìn từ trên cao xuống, như một cách để giúp người chơi nhớ về một thời những năm 90, khi mà khái niệm game hành động thế giới mở bắt đầu được định hình. Sau thành công rực rỡ của phiên bản Grand Theft Auto đầu tiên, Rockstar Games đã cho phát hành Grand Theft Auto 2 lên các hệ máy phổ biến nhất thời bấy giờ là PC, PlayStation, Dreamcast và cả Gameboy Color!

GTA2 lấy bối cảnh tại một "khu vực nào đó" không rõ ràng "tọa lạc" tại nước Mỹ vào năm 1999, khi mà nơi này bị "chia năm xẻ bảy" bởi 7 thế lực khác nhau và người chơi sẽ là một tên "ất ơ" du thủ du thực vô tình lọt vào giữa mớ hỗn độn đó! Cốt truyện không được thể hiện rõ ràng, cũng như nhân vật cũng không được khắc họa rõ nét, nhưng điểm sáng của GTA2 lại nằm ở lối chơi tự do phi thuyến tính rất đa dạng so với nhiều game thời bấy giờ.

Bạn có thể tự do khám phá khắp khu vực Downtown rộng lớn, tìm kiếm các món đồ ẩn được đặt khắp nơi trên bản đồ, tham gia vô số những nhiệm vụ cả chính lẫn phụ rất đa dạng và cuốn hút như giao bánh Pizza, săn lùng chiến lợi phẩm, đua xe... Ngoài ra, game cũng đã đặt một cảnh giới cho các phiên bản GTA sau này, đó là khả năng "chôm xe" rất hấp dẫn và người chơi hoàn toàn được thưởng thức khả năng lái xe thượng thừa của nhân vật chính khi tẩu thoát ngoạn mục khỏi một toán cảnh sát đông đảo!

Bạn có thể lựa chọn giữa 2 mốc thời gian ngày và đêm, và mỗi mốc đều đem đến một nền đồ họa khác nhau. Ban ngày, bạn được chứng kiến phố xá đông đúc chan hòa ánh nắng với góc nhìn từ trên cao xuống, còn ban đêm là những ánh đèn điện với đủ các hiệu ứng ánh sáng hắt ra từ những chiếc xe, những công trình, v.v. Có thể nhiều người không đánh giá cao GTA2 vì đồ họa đã cũ kỹ, nhưng dù sao game cũng đòi hỏi một cấu hình khó có thể "mềm" hơn được.

Nhìn chung, nếu bạn yêu thích GTA và muốn trải nghiệm một chút cảm giác hoài cổ, thì thử qua Grand Theft Auto 2 cũng là một lựa chọn không quá tệ.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Pentium 200 MHz or above
RAM: 32 Mb RAM
VGA: 3D acceleration with 8 Mb RAM
DX: DirectX 6.1
OS: Windows 95/98/7
http://gamesystemrequirements.com/
HDD: 70 Mb of free hard disk space


Sắp xếp:

Hoàng Anh
12:26 29/07/2019
@Cao Lưu Hoàng Long: ai bảo GTA 1 ko phát hành cho pc? Có vấn đề đọc hiểu?


Võ Ngọc Minh Trung
07:59 06/10/2017
32MB Ram

Hoàng Anh
11:38 30/01/2014
@bá đạo trong từng hạt gạo: Vice city thì có trên PC, nhưng Vice City Stories ( http://en.wikipedia.org/wiki/Grand_Theft_A...ce_City_Stories ) thì không. Ai bảo Chinatown Wars ( http://en.wikipedia.org/wiki/Grand_Theft_A..._Chinatown_Wars ) có trên PC thế bạn.

GAGO
10:58 30/01/2014
@Hoàng Anh: cái china ,vice ,city có trên PC mà

Nguyễn Minh Phát
11:23 11/01/2014
@Hoàng Anh: ra vậy

Thiên Phúc
11:11 10/01/2014
oh my god gta 2 :V

Hoàng Anh
02:43 09/01/2014
@Nguyễn Minh Phát: những game bạn nói, trừ GTA 1 ra thì đều Không phát hành cho PC bạn nhé. Còn GTA 1 nếu bạn muốn chơi thì nên chơi thử bản 2 này trước đã xem còn muốn chơi bản 1 nữa không.
Mà bản đầu tiên (Grand Theft Auto) phát hành năm 1997 chứ ko phải 1995.

Nguyễn Minh Phát
02:13 09/01/2014
thiếu GTA I
GTA Chinatown Wars
GTA Vice City Stories
GTA Liberty City Stories
GTA V
nếu dc thì có cả bộ Grand Theft Auto 1995-2013

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!