Granny Smith

Bạn đã từng nghe nói đến giống táo “Bà lão Smith” (Granny Smith) chưa? Mới đây, hãng game Mediocre đã cho ra đời một trò chơi có cái tên tương tự như vậy!

Vườn táo của bà lão Smith bỗng nhiên bị một tên trộm đến vặt táo một cách ngang nhiên! Và thế là bà lão Smith tức giận, xách theo chiếc ba-toong đuổi theo tên trộm với một tốc độ không ngờ! Lối chơi đuổi bắt của game khá thú vị, bạn sẽ điều khiển lão bà vượt qua (hoặc lao qua) các chướng ngại vật với mục đich là thu nhặt thật nhiều những đồng tiền vàng trên đường đi và trên hết là bắt tên trộm phải “trả giá”! Đồ họa mô phỏng 3D với những hiệu ứng vật lý khi lão bà Smith lao qua vật cản khá sống động! Phần âm thanh là những bản nhạc nền vui nhộn, không khỏi khiến người chơi phấn khích trong cuộc truy đuổi kẻ trộm của bà chủ vườn táo!

Với lối chơi đơn giản, công với đồ họa bắt mắt và âm thanh vui nhộn, Granny Smith là một game phù hợp cho tất cả mọi người!

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...