Gloomhaven

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Flaming Fowl Studios (1 game)
Nhà phát hành:
Asmodee Digital (8 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Cho dù bị cuốn vào Gloomhaven bởi tiếng gọi của cuộc phiêu lưu mới hay bởi khát khao cháy bỏng về kho vàng lấp lánh trong bóng đêm thì số phận của bạn cũng sẽ không thay đổi. Game Gloomhaven mới là bản số hóa của trò chơi bàn cờ kinh điển, pha trộn giữa phong cách chiến thuật và nhập vai với hành trình khám phá hầm ngục đầy bất ngờ.

Những thách thức trong Gloomhaven PC cũng chính là phần thưởng hấp dẫn cho những người chơi táo bạo với đầu óc nhạy bén. Đồng hành cùng nhóm lính đánh thuê hiếu chiến, người chơi sẽ đi qua những hầm ngục đáng sợ chứa đầy quái vật. Chúng táo tợn và cực mạnh khiến bạn e ngại ngay từ những khoảnh khắc chạm trán đầu tiên. Nhưng nếu đánh bại được chúng, phần thưởng cho bạn sẽ vô cùng hậu hĩnh.

Gloomhaven là trò chơi phiêu lưu chiến thuật đỉnh cao và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Trong game, bạn sẽ đồng hành cùng 1 đội lính đánh thuê 2 - 4 người với rất nhiều lựa chọn và khả năng độc đáo.

Gloomhaven nhận được đánh giá rất cao từ cả giới phê bình lẫn cộng đồng người chơi. Đây là trò chơi tốt nhất mọi thời đại do BoardGameGeek.com bình chọn. Thế giới game được đặt trong vũ trụ bóng tối giả tưởng vào thời Trung cổ, đòi hỏi người chơi phải có chiến lược khôn ngoan và cách giải quyết vấn đề trước mỗi tình huống. Chuẩn bị kỹ lưỡng trước chuyến đi bằng cách chọn thành viên nhóm và kết hợp khả năng của họ. Trong trận chiến hỗn loạn này, sức mạnh tổng hợp và chiến thuật toàn đội sẽ giúp bạn chiếm ưu thế trước đối thủ. Thế giới của Gloomhaven là không khoan nhượng. Nếu không chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ nhanh chóng nếm mùi thất bại.

Nếu sống sót sau hành trình diệt quái nguy hiểm này, người chơi sẽ được lên cấp, mua trang bị mới và mở khóa lính đánh thuê mới. Những nâng cấp này như tiếp thêm sức mạnh để bạn tiếp tục chuyến phiêu lưu chống lại những tên cướp tàn ác, quái thú, ác quỷ hay bất cứ kẻ ngáng đường nào. Tất nhiên, luôn có nhiều cách để hạ gục kẻ thù, điều quan trọng là bạn phải có lựa chọn đúng đắn!

Cấu hình tối thiểu

OS: Win 7
Processor: Intel Core 2 Duo E4700 2.6 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: a dedicated graphics equivalent or higher as a NVIDIA GeForce GTX 460 1GB
DirectX: Version 10
Storage: 4 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


le cong hoan

@Ken Bi: có path of exile nhưng là game online, wolcent: lord of mayhem. 2 game nay di...

Horizon Zero Dawn Complete Edition - 11:50 14/08/2020Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!