Ghosts 'n Goblins Resurrection

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Capcom (80 game)
Nhà phát hành:
Capcom (57 game)
Năm phát hành:
2021
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Với độ khó không thua kém gì Dark Souls, Ghosts ‘n Goblins Resurrection là món ăn tinh thần vô cùng thích hợp cho các game thủ có máu M.

Giống như phiên bản cũ, Ghosts ‘n Goblins Resurrection vẫn sử dụng một mô-típ cực kì quen thuộc đó là hiệp sĩ cứu công chúa. Cụ thể vào một ngày đẹp trời tại vùng đất xa xăm nọ, quý ngài hiệp sĩ Arthur cùng nàng công chúa xinh đẹp của mình đang say sưa hái hoa bắt bướm thì bỗng dưng đâu ra một con quỷ bay tới và bắt cóc nàng.

Và thế là chàng hiệp sĩ tội nghiệp của chúng ta phải lên đồ, vũ trang và bắt đầu hành trình đi tìm con quỷ để đòi lại người con gái yêu dấu của đời mình. Nghe qua thì có vẻ đơn giản lắm nhưng hãy tin tác giả đi, chuyến đi của Arthur bĩ cực và trần ai không kém gì lúc Đường Tăng cùng đồ đệ đi Tây Thiên thỉnh kinh đâu!

Cho những ai chưa biết thì series Ghosts ‘n Goblins nổi tiếng trong làng game với độ khó kinh dị, khó đến mức mà không có một từ ngữ nào có thể miêu tả được. Và với phiên bản mới nhất này thì độ khó trong game càng được nâng lên cao hơn nữa nhằm mục đích hành người chơi ra bã và có lẽ cũng để phần nào thỏa mãn máu S (chỉ những kẻ thích “bạo râm” người khác) của mấy ông thần developer tại Capcom.

Kẻ thù thì liên tục chờ chực nhảy bổ vào ngài hiệp sĩ đáng kính từ bốn phương tám hướng, những cái bẫy thì luôn “chào mời” người chơi bằng những màn tung hỏa mù khuyến mại lừa đảo vô cùng hấp dẫn và khéo léo, màn chơi thì liên tục thay đổi kết cấu một cách chóng mặt, menu của game thì được làm ra như để troll mấy “tấm chiếu mới” chưa từng trải sự đời và thiếu kiên nhẫn.

Tất nhiên đó mới chỉ là 1/3 “công lực” của game thôi và để có thể đạt được true ending thì có lẽ việc người chơi nhìn màn hình game over trên cả chục, thậm chí là cả trăm lần là chuyện rất đỗi bình thường.

Cấu hình tối thiểu

OS: WINDOWS® 10 (64-BIT Required)
Processor: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 equivalent or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
DirectX: Version 12
Storage: 10 GB available space
Additional Notes: Anticipated performance at these specifications is 720p/60FPS. If you don't have enough graphics memory to run the game at your selected texture quality, you must go to Options > Graphics and lower the texture quality or decrease the resolution. An internet connection is required for product activation. You need a keyboard with N-key rollover for co-op play using keyboards. Monitor refresh rate needs to be set at 50Hz or higher.

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Linhh

game co-op như nào hả mn chỉ mình với [merged_post] @long hai: bạn ơi co-op như nào ...

Grounded - 12:17 07/07/2022

Vien Truong

máy mình chơi được không ạ

God of War - 11:29 07/07/2022Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!