Gemini Rue

Dựa trên trò chơi cùng tên dành cho hệ máy PC, Gemini Rue mang theo tinh thần của những bộ phim khoa học giả tưởng rất nổi tiếng trước đây, như Blade Runner hay Beneath a Steel Sky.

Câu chuyện trong game kể về Azriel Odin, một cựu sát thủ. Ngay khi hắn vừa đặt chân xuống hành tinh Barracus, mọi thứ trở thành một mớ bòng bong và hắn phải nhờ sự trợ giúp từ phía những đồng bọn trước đây của mình. Cùng thời điểm đó, phía bên kia dãy ngân hà, một người đàn ông bị mất hoàn toàn trí nhớ với mã số Delta-Six đang trên đường chạy trốn khỏi những kẻ đang tìm cách tẩy não anh. Tình cờ, hai người gặp nhau và họ phải hợp tác để trốn thoát khỏi những cạm bẫy chực chờ...

Là một game phiêu lưu, Gemini Rue hiển nhiên sở hữu những câu đố hóc búa. Tuy vậy, bạn sẽ không cảm thấy ngán ngẩm vì cốt truyện hấp dẫn chính là phần thưởng lớn nhất sau khi giải quyết được những thử thách trong game!

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...