Forged Battalion

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Petroglyph (8 game)
Nhà phát hành:
Team17 Digital Ltd (21 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Nếu bạn từng có một thời mất ăn mất ngủ với những series game RTS như Command & Conquer, Red Alert hay Age of Empires, có thể những cảm giác hòa mình trong các cuộc chiến hấp dẫn đó vẫn rất khó quên. Trong khi những dòng game chiến thuật thời gian thật hiện đại ngày nay đã chuyển sang một bước chuyển mình, với chiến dịch màn chơi hoành tránh hơn rất nhiều thì vẫn không gì bằng một trận Age of Empires với đồng nghiệp nam vào giờ nghỉ trưa. Có lẽ muốn mang đến cảm giác hoài niệm của thể loại RTS ngày xưa mà Forged Battalion khi ra mắt đã gây sự chú ý không nhỏ trong cộng đồng người chơi RTS kỳ cựu.

Sản phẩm dàn trận chiến lược này hứa hẹn sẽ là một tựa game đầy tính sáng tạo và đem đến sự linh động chưa từng có đến thể loại RTS cổ điển.

Trong Forged Battalion, người chơi sẽ có khả năng xây dựng và tùy chỉnh các phe phái riêng biệt của họ, thay vì chỉ giao cho bạn những chủng lính cố định như trước. Trò chơi cũng cung cấp sư đa dạng trong các chế độ skirmish và solo, song song với mục chơi nhiều người. Người chơi sẽ không chỉ đóng vai trò của một vị chỉ huy, mà còn là các kỹ sư. Vì vậy, họ có quyền kiểm soát tối đa các đơn vị, nhà máy, vũ khí siêu hạng và cả nền kinh tế.

Người chơi sẽ có thể tạo, tùy chỉnh và phát triển các bản thiết kế cho phe khởi nghĩa của họ để làm ra các công trình và sản xuất các đơn vị quân chủng. Sử dụng nguồn lực thu được từ mỗi trận chiến, bạn sẽ mở ra các lựa chọn mới thông qua cây công nghệ metagame.

Bên cạnh đó, trò chơi sẽ có một loạt các binh chủng thiết giáp, phương tiện vận chuyển, vũ khí, và cả khả năng đặc biệt như tàng hình, tái tạo. Ngoài ra, khi nhiều công nghệ mới được mở khóa, những thiết kế của bạn sẽ càng trở nên tiên tiến hơn. Trong đó bao gồm một loạt các siêu vũ khí superweapon chết người (có lẽ là giống với Red Alert 2) để chống lại kẻ thù của mình.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 or newer (64 bit)
Processor: Intel i5 3570k @3.4GHz.
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 650, AMD HD 7800
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space
Sound Card: Windows Compatible Sound card


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Nguyen Minh Tuan

mấy trò này tải về xả stress là đỉnh nhất...

ShellShock Live - 06:51 11/07/2020

trần tuấn anh

@ThienAnh: ông nên chơi qua rồi tự cảm nhận hỏi người khác cũng chả có tác dụng với ôn...

SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris - 06:50 11/07/2020

le anh duc

Có ae nào gặp lỗi giải nén checksum error k ạ

SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris - 06:44 11/07/2020


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!