Floor Kids

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
MERJ Media (1 game)
Nhà phát hành:
MERJ Media (1 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Floor Kids là một tựa game âm nhạc thú vị và hiếm hoi trên thị trường về breakdance, môn nghệ thuật từng một thời là trào lưu phát triển rất mạnh trong giới trẻ và vẫn tiếp tục duy trì đến nay.

Lối chơi của Floor Kids thật ra khá đơn giản, nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc nhảy chính của breakdance là tổ hợp của các kiểu bước nhảy được trong giới gọi là Toprock, Downrock, Power và Freeze. Đây là bốn kiểu nhảy chính của người chơi, trong đó Toprock và Downrock là hai kiểu cơ bản nhất. Người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai tư thế nhảy này bằng cách gạt lên hoặc xuống cần analog trái. Mặc dù cũng là những tổ hợp nút nhấn như bao thể loại game âm nhạc khác, nhưng trò chơi thực hiện bài bản hơn.

Với Power và Freeze thì phức tạp hơn một chút và đòi hỏi thao tác nhiều hơn. Bạn có thể triển khai bước nhảy Power bằng cách xoay cần analog trái theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Freeze thì giống như cái tên của nó, được thực hiện bằng việc giữ cố định cần analog trái ở một vị trí trái, phải, lên hoặc xuống. Trong khi đó, dàn nút chính ở mặt phải của gamepad được sử dụng để thay đổi giữa các chuyển động khác nhau. Mỗi nút nhấn sẽ là một tư thế chuyển động tay hoặc chân cụ thể nào đó, khi cùng kết hợp lại tạo nên những chuyển động khá giống với breakdance ngoài đời thật.

Tuy nhiên hấp dẫn và kịch tính nhất là màn Breakdown, một dạng trải nghiệm nhấn nút theo màn hình khá quen thuộc của thể loại game âm nhạc. Người chơi phải nhấn các nút tương ứng xuất hiện trên khung nhạc, nhưng phải khớp thời gian với nhịp nhạc là con trỏ chạy trên màn hình. Mặc dù phân đoạn này khá ngắn và cũng không tới mức quá khó, nhưng nó được nhà phát triển lồng ghép khéo léo vào gameplay khiến trải nghiệm trở nên hấp dẫn hơn, thay vì chỉ xoay quanh giữa bốn bước nhảy cơ bản nói trên.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows Vista or newer
Processor: SSE2 instruction set support
Memory: 1 GB RAM
Graphics: Graphics card with DX10
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space
Additional Notes: Gamepad Required


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


le cong hoan

@Ken Bi: có path of exile nhưng là game online, wolcent: lord of mayhem. 2 game nay di...

Horizon Zero Dawn Complete Edition - 11:50 14/08/2020Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!