Final Fantasy III

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Square Enix (70 game)
Nhà phát hành:
Square Enix (94 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

"Final Fantasy III? Chẳng phải xuất hiện cách đây gần cả chục năm rồi à? Giờ còn đăng lên làm gì nữa?" Chắc chắn nhiều người sẽ nói vậy, nhưng lần này Final Fantasy III xuất hiện không phải một game dành cho Nintendo DS hay PSP, Android hay iOS, cũng không phải chạy trên trình giả lập mà là một phiên bản chính thức Square Enix phát hành trên hệ thống Steam dành cho PC.

Nhiều năm trở về trước, khi những cư dân của lục địa không tên tìm cách khai thác sức mạnh của 4 viên pha lê Ánh sáng, họ không biết rằng nếu cứ tiếp tục lợi dụng, ánh sáng sẽ chiếm lĩnh hoàn toàn thế giới. Trong tình thế đó, những Hiệp sĩ đã xuất hiện để phục hồi sự cân bằng với việc sử dụng sức mạnh của Bóng tối. Dù cân bằng được hai nguồn năng lượng, nhưng toàn bộ nền văn minh đó đã bị hủy diệt hoàn toàn. Câu chuyện trong Final Fantasy III bắt đầu khi Luneth, một anh chàng yêu thích mạo hiểm tình cờ khám phá ra một cái hang ẩn chứa sức mạnh của thần Ánh sáng, đồng thời nhận ra rằng điều đó đồng nghĩa với sức mạnh của Bóng tối đáng trỗi dậy...

Lối chơi của Final Fantasy III không khác gì so với phiên bản trên máy Nintendo DS, PSP hay mobile. Bạn sẽ rèn luyện cho nhân vật của mình chiến đấu với đủ loại quái vật để trở nên mạnh mẽ hơn, tuy nhiên mỗi loại quái vật lại kháng cự rất yếu với một số lớp nhân vật nhất định nên hệ thống Job đã xuất hiện và bạn có thể thay đổi các Job này cho nhân vật của mình để tùy biến theo từng tình huống cụ thể. Những trận chiến trong game diễn ra theo lượt với tối đa 4 nhân vật có thể điều khiển.

Đồ họa của game có phần "lỗi thời" vì được "port" thẳng từ console lên, nhưng vẫn có thể chấp nhận được vì cấu hình tương đối dễ thở!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows Vista, 7, 8
Processor: Pentium 4, 2.4 GHz
Memory: 2 GB RAM
Storage: 800 MB available space

Sắp xếp:

minhthinhls
10:50 18/06/2023
Bản cập nhật 2020 khiến lỗi font chữ tràn ra ngoài các box nhìn rất khó chịu. Bản cũ giao diện đẹp hơn.

FA Chính Hiệu
09:40 30/05/2014
Ớ... Game nhẹ nhở

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Trí

https://drive.google. com/file/d/1M5vdOFhQM1lmbLTZUkHggOjbqnsAfxP9/view Save game 90-91% cho ae gồm...

The Genesis Order - 06:47 30/11/2023
Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!