FIFA Soccer 06

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Electronic Arts (20 game)
Nhà phát hành:
Electronic Arts (61 game)
Năm phát hành:
2005
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Mặc dù vẫn mang những đặc điểm cơ bản không lẫn vào đâu được của dòng game, FIFA 06 vẫn “toát” lên những cảm nhận mới toanh về lối chơi, cũng như phong cách bóng đá trên sân cỏ ảo. Bỏ đi chế độ Off The Ball có từ phiên bản 2004, FIFA 06 chăm chút vào những thay đổi trong xử lý On The Ball (xử lý với bóng) của cầu thủ. Một hệ thống vật lý gần như được thay đổi hoàn toàn, đã làm những fan trung thành với FIFA bất ngờ. Quả bóng và cầu thủ, giờ chỉ có thể “gắn” với nhau bằng kĩ năng thật điêu luyện của người điều khiển. Vì vậy, lúc chơi ta có cảm giác mất bóng quá dễ còn lấy lại thì quá khó.

Cải tiến lớn nhất và tuyệt vời nhất của FIFA 06, có lẽ là Pace Control (điều khiển nhịp – tốc độ). Khi bạn kích hoạt chế độ này, cầu thủ chỉ dắt bóng ở tốc độ chậm, có thể dễ dàng “sửa lưng” một cầu thủ đang chạy theo cướp bóng. Bạn có thể vê bóng, che bóng, làm động tác giả hay đơn giản chỉ là đẩy bóng nhẹ nhàng qua chân đối phương... tất cả đều rất thoải mái khi kết hợp với Analog phải của Gamepad (tương đương phím Shift trên bàn phím). Tất nhiên nếu làm không đúng lúc, bạn dễ bị mất bóng. Ngược lại, nếu làm tốt cầu thủ của bạn có thể một mình đối đầu với 3 hậu vệ đối phương. Nhiều lúc ta tự hỏi: nếu có những tình huống như vậy xảy ra, làm sao phe thủ có thể chống lại được? Câu trả lời rất đơn giản: “Dĩ độc trị độc”. Đối đầu với Pace Control, bạn có thể dùng Walk Defend (đi bộ phòng thủ). Nghe có vẻ buồn cười, nhưng đây chính là chiêu lợi hại nhất của phe phòng thủ. Một bên dùng Pace Control, bên kia dùng Walk Defend, chậm mà nhanh, tĩnh mà động. Những tình huống “1 chọi 1” trở nên căng thẳng như... đấu súng Viễn Tây vậy. Nhanh chưa chắc đã thắng, bạn cần có một cảm nhận nhịp tốt để có thể thành công trong những pha tranh chấp này.

Bên cạnh những pha biểu diễn kỹ thuật cá nhân điêu luyện, những người muốn chơi FIFA giỏi còn phải giỏi trong chiến thuật tấn công. Hệ thống chuyền bóng trong bản này không khác biệt nhiều so với bản 2005, ngoại trừ những pha chuyền bổng ngày càng tự do và thoáng hơn. Tốc độ “lên lực” phụ thuộc khá nhiều vào vị trí bóng và chân cầu thủ, đôi khi rất nhanh nhưng lắm lúc lại chậm. Các cao thủ thích lối đá bổng sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen đấy, nhưng công sức bạn bỏ ra không uổng phí, bạn sẽ có một trong những vũ khí lợi hại nhất trên sân đấu. Cũng phải nói thêm rằng, đội hình trong FIFA 06 phong phú hơn bản 2005 nhiều, đồng thời cũng chắc chắn và khó xuyên thủng hơn. Các hậu vệ di chuyển khá hợp lý, tạo nên một “bức tường” vững chãi trước khung thành đội nhà. Khi đó, chuyền bổng là một lựa chọn đáng để cân nhắc lắm. Tấn công giờ đây không chỉ là chuyền hay rê dắt, nó phải là những pha kết hợp và sáng tạo thật sự. Hãy cho trí tưởng tượng của mình bay cùng quả bóng, biết đâu bạn lại tạo nên một pha bóng để đời. Theo một nghĩa nào đó, lối bóng đá của FIFA 06 đã mang nhiều tính nghệ thuật hơn, góp phần bổ sung cho phần thực dụng vốn rất truyền thống của dòng game.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Pentium III or Athlon equivalent
CPU Speed: 1.3 GHz
RAM: 256 MB
OS: Windows XP or newer
Video Card: DirectX 9.0c Compatible 3D accelerated 32 MB video card (NVIDIA GeForce 2 MX+ / ATI Radeon 7500+)
DirectX version: 9.0c
Free Disk Space: 1.2 GB

Sắp xếp:

Quoc Quan
11:48 04/12/2018
game hay.
phóng to màn hình sao bạn

Spy
11:21 24/06/2017
Game này cũ mà hay!

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Lưu Tình

@phạm minh tuấn: Tôi vừa mới cài lại được mà . Bạn có copy các file trong thư mục Crac...

Orcs Must Die! 3 - 03:59 09/12/2023


Nguyễn Thành An

làm sao dùng lệnh players trong game nhỉ

Diablo II: Resurrected - 12:15 09/12/2023

Vân Cứu Thế Giới

@No Name: @No Name: Đây là bài : Faded của Alan Walker nha

Hollow Cocoon - 11:55 08/12/2023

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!