Feral Blue

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Snowbird Games (3 game)
Nhà phát hành:
Snowbird Games (3 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Thế giới cũ đã bị nhấn chìm sau trận lũ lụt thứ 2. Bây giờ, chỉ còn 1 vài người may mắn sống sót, họ phải chiến đấu để tranh giành tài nguyên quý hiếm như nước sạch, gỗ và đất đai. Trong game sinh tồn Feral Blue, bạn sẽ trở thành thuyền trưởng với trọng trách nặng nề trên vai. Hãy giúp đoàn thủy thủ sống sót càng lâu càng tốt và tạo để đế chế biển huy hoàng!

Trong thế giới game Feral Blue, nền văn minh chỉ tồn tại trên các hòn đảo và loạt thành phố nổi, trong khi những con tàu kỳ lạ của đám du mục đang hăng hái ra khơi, phiêu lưu khám phá những đại dương bất tận.

Cũng là game sinh tồn trên đảo như Stranded Sails nhưng bạn không đơn độc trong cuộc chiến này. Trong vai thuyền trưởng, hãy mang theo phi hành đoàn của riêng mình và giúp họ sống. Khám phá thế giới và truy tìm kho báu. Rương chứa đầy vàng trở thành thứ vô dụng trong thế giới Feral Blue PC. Thứ bạn cần là thực phẩm, nước, đất và gỗ. Trong đó con người cũng là nguồn tài nguyên vô giá. Thậm chí, trong 1 số trường hợp, con người cũng biến thành lương thực cho những người khác - quyết định thuộc về bạn!

Hãy chắc chắn rằng những người sống sót kia không phản lại bạn vì bất cứ lý do nào. Quản lý hoạt động của bếp ăn, bệnh xá và máy chưng cất mọi lúc mọi nơi. Liên tục thử nghiệm các thí nghiệm kỹ thuật: chọn giữa năng lượng hơi nước, cánh buồm và mái chèo - hoặc sử dụng tất cả cùng lúc.

Chiến đấu và giao dịch với những thuyền trưởng khác trong thế giới game Feral Blue. Bán chiếc thuyền buồm cũ kỹ và đầu tư mua tàu lớn hơn. Đánh chiếm thành phố của kẻ thù hoặc xây dựng căn cứ mới cho mọi người.

Chơi game Feral Blue và trở thành người đứng đầu đế chế trên biển. Đó có thể là đế chế khoa học công nghệ hiện đại hoặc vương quốc điên rồ của những kẻ ăn thịt người vô nhân đạo (kiểu The Wild Eight) - lựa chọn thuộc về mỗi người chơi.

Cho dù quyết định của bạn là gì thì Feral Blue vẫn là 1 câu chuyện sinh tồn thú vị, đầy tính sáng tạo. Bạn cần tới chiến lược khôn ngoan, sự quyết đoán và tỉnh táo để xử lý mọi tình huống phát sinh trong hành trình khám phá, chiến đấu trên đại dương bất tận này!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
Processor: Intel Core i3-2100 / AMD® FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti / ATI Radeon HD 7950
DirectX: Version 9.0c
Storage: 23 GB available space
Sound Card: DirectX 9 sound device

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mớilongvuho

máy tôi chơi được game này không?

Marvel’s Spider-Man Remastered - 11:09 19/08/2022

Hoàng Anh

@Nguyen Duc Huy: Vừa check chả có link nào chết cả. Còn link dự phòng là link bất tử k...

Marvel’s Spider-Man Remastered - 11:03 19/08/2022

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!