Farm Together

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Milkstone Studios (4 game)
Nhà phát hành:
Milkstone Studios (3 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Farm Together là một game nông trại kiểu Farmville nhưng có thể nối mạng và thế giới trong game rộng gấp hàng chục lần. Đặc biệt, nó không “bào tiền” như các game nông trại chơi miễn phí, tất cả đều có thể đạt được qua cày ruộng chứ không tốn thêm xu nào ngoài tiền mua game.

Cơ chế chơi của Farm Together khá quen thuộc, mỗi một ô sẽ là một mảnh đất trồng một đơn vị cây. Mảnh đất này muốn trồng được rau quả thì cần phải xới lên trước sau đó mua hạt gieo và chăm bón, khi cây đã thu hoạch thì mảnh đất cần phải được xới lần nữa mới có thể gieo trồng. Nói chính xác, vòng đời một ô đất trồng sẽ là xới, gieo, tưới, thu hoạch và xới lại.

Tất nhiên, Farm Together có cách đặc biệt để làm nó không giống các game nông trại khác. Đó là ô đất có thể làm nhiều hơn là trồng trọt. Công dụng của nó rất rộng, bạn có thể xới lên để trồng hoa quả, có thể trồng cây lâu năm như táo hay cam, có thể dùng làm nơi đặt các công trình và chuồng trại khác.

Thay vì trong các game nông trại khác bạn phải có hồ cá để nuôi cá, có chuồng gà nuôi gà và chuồng gia súc để nuôi heo bò thì Farm Together gom tất cả vào ô đất. Bạn có thể “đào” 4 ô nuôi cá và bạn có 1 cái ao cá nho nhỏ (thực ra 1 ô cũng được nhưng nó nhỏ quá), tương tự với heo bò gà, chỉ cần đặt lên ô đất trống là được. Game có bán hàng rào các loại đóng vai trò như vật trang trí, bạn chỉ cần quây rào lại là thành cái chuồng.

Chính vì điểm thú vị này nên Farm Together chỉ cần cung cấp cho bạn địa hình và các ô đất trống, còn xây nông trại như thế nào, chuồng trại to như thế nào hình dáng ra sao là tùy trí tưởng tượng của bạn. Mặt khác bạn cũng chẳng cần quá lo về diện tích, Farm Together cho bạn một mảnh đất khá là “rộng hết hồn” lúc khởi đầu và mỗi mức level nhất định bạn có thể mở thêm một thửa to như sân bóng đá. Mở mỗi lần 1 mảnh nhưng bạn có thể mở ra 4 phía thêm nhiều lớp nữa. Bạn sẽ sở hữu một mảnh đất “thẳng cánh cò bay” đúng nghĩa.

Về mặt nông sản, game có cách tính khá lạ khi quy nông sản thu hoạch ra 1 trong 2 hoặc cả 2 đơn vị là loại nông sản và tiền. Ví dụ khi thu hoạch cà rốt bạn sẽ được 3 chỉ số là kinh nghiệm (tất nhiên), tiền và +1 cho chỉ số rau củ.

Có các quầy bán từng loại nông sản riêng, sẽ bán được khi tích đủ số lượng của loại đó

Tùy theo loại nông sản mà game sẽ có chỉ số riêng ví dụ như rau củ, các loại hạt như lạc hay hạt thông sẽ vào nhóm “hạt”, các loại hoa sẽ vào nhóm hoa, các loại nho sẽ vào nhóm nho và trái cây cũng vậy. Từ đó bạn sẽ có thêm nguồn thu thứ 2 từ nông sản, đó là các quầy bán hàng.

Mỗi quầy hàng sẽ bán một loại nông sản như quầy rau củ, quầy trái cây, quầy cá, quầy trứng… các quầy này sẽ bán theo số lượng chỉ số nông sản và cho bạn thêm điểm kinh nghiệm, nhưng quan trọng nhất là kim cương. Ví dụ quầy nông sản mỗi lần bán sẽ trừ 20 điểm nông sản của bạn nhưng cho bạn kinh nghiệm, 5 kim cương. Nói cách khác đây sẽ là lần thu lợi thứ 2 sau khi khai thác nông sản, tất nhiên các quầy chỉ bán được khi bạn tích đủ điểm cao hơn số nó sẽ trừ đi khi bán.

Về mua sắm trong game, Farm Together cung cấp 3 loại tiền để tiêu xài. Loại đầu tiên là tiền vàng dùng để chi tiêu cho các hoạt động, như mua hạt giống trồng cây, mua thêm cây ăn trái, đào ao nuôi cá… Loại thứ 2 là kim cương dùng để mua các công trình, nhà cửa và các loại vật phẩm trang trí cho nông trại. Loại cuối cùng là huy chương chỉ rơi ra khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ game đặt ra, nó dùng để mua những công trình rất quan trọng, đơn cử như… trạm xăng.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows Vista or newer
Processor: Dual Core processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 capable hardware
DirectX: Version 11


Sắp xếp:

Shinoobi
09:12 01/07/2019
@Hoàng Anh: Mình download game này từ khi game mới đuoc up lên taigame, mình chơi đã hơn 1 năm, có cách nào mình lấy save từ game cũ qua bản mới up này dược không? Nếu được thì mong mấy bạn giúp mình. Xin cám ơn rất nhiều

Nip Tran
05:28 08/06/2019
@Hai Minh: muốn chơi online chắc phải mua game rồi :v hoặc bạn có thể tìm kiếm thêm trên google

Hai Minh
05:22 08/06/2019
@Hoàng Anh: Game không chơi online đc hả bạn

Hoàng Anh
12:48 05/06/2019
@Hai Minh: vậy do bạn làm sai gì đó rồi, mình chơi bình thường có sao đâu: https://imgur.com/a/Agah40l

Hai Minh
12:14 05/06/2019
@Hoàng Anh: crack rồi bạn

Hoàng Anh
10:47 04/06/2019
@Hai Minh: crack game chưa b?

Hai Minh
07:04 04/06/2019
Cho hỏi sao lúc mình vào chơi thì game lại thông báo không tải được nông trại vậy

Sắp xếp:
Sắp xếp:

Võ Nguyễn Huỳnh Anh
12:22 21/01/2019
Chơi game
Games khởi động chỉ chạy hình nền phía sau mà không hiển thị các mục để chơi ạ! Ý e là như mấy nút "Start" hay "New Account" gì đấy. Nó không hiện lên nút gì luôn ==' Chỉ có cái nền thôi =]] Nó không báo lỗi j cả. Em thử để chờ 15p xem sao thì nó vẫn tiếp tục như thế thôi ạ! À có nghe cả nhạc của game :3
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Đỗ Thanh Lâm

cho mình hỏi là khi update thêm DLC thì mình chép tệp nào để đè lên file cũ vậy ......

Total War: ROME II - Emperor Edition - 12:56 18/08/2019

AnhChinh

ad ơi có file việt hóa của The Witcher 3 không cho e xin vs.

The Witcher 3: Wild Hunt - Game of the Year Edition - 11:42 17/08/2019


tho huynh

ông nào mà lên win các thứ rồi mà vẫn kh vào được ấy thì các ông vào đây : https://taigame.org/misc/...

Forza Horizon 4 Ultimate Edition - 10:40 17/08/2019

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!