Farm Manager 2018

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Cleversan Software (1 game)
Nhà phát hành:
PlayWay S.A. (24 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Ấn tượng đầu tiên của người chơi về Farm Manager 2018 chính là ở đồ họa đẹp xuất sắc và chân thực như cuộc sống. Người chơi sẽ làm chủ 1 trang trại rộng lớn trong game. Để mở rộng việc kinh doanh, hãy sản xuất sản phẩm với chi phí thấp và bán mức giá cao. Bạn sẽ phải kiểm soát quy trình làm đất, giao việc cho người làm công, mua thêm trang thiết bị, nuôi gia súc gia cầm, thu hoạch hoa màu… nhìn chung là tất cả công việc của 1 nhà nông đích thực.

Nhiều chế độ camera giúp bạn quan sát toàn cảnh trang trại và zoom vào từng chi tiết để phục vụ việc quản lý người làm công, nguyên liệu, đất đai và sản phẩm. Hãy phản xạ thật linh hoạt với sự thay đổi bất thường của thời tiết cũng như mùa vụ. Xây cửa hàng thực phẩm sạch để bán rau củ quả khi mùa xuân đến, mua máy móc nông nghiệp mới hoặc đã qua sử dụng, thu thập nhanh hoa màu và bán trước khi hết hạn, tối ưu hóa chi phí và sử dụng lao động thời vụ trong mùa thu hoạch hay chấp nhận thử thách từ hàng xóm để chứng minh bạn là nhà nông giỏi nhất - đó chính là những việc cần làm trong game mô phỏng Farm Manager 2018.

Trong game Farm Manager 2018, bạn sẽ có hơn 20 loại hoa màu để trồng thủ công hoặc bằng máy, tuy nhiên mỗi loại đều có thời hạn nhất định. Trước khi bắt tay vào gieo hạt, hãy lưu ý đất phải được làm cẩn thận. Người chơi có thể theo dõi quá trình phát triển của các loại cây trồng - từ khi nảy mầm cho đến ra hoa, kết trái và lụi tàn. Đừng quên tưới nước định kỳ để phòng chống mùa khô hạn.

Tại chợ máy móc, bạn có thể mua các loại máy mới hoặc đã qua sử dụng. Có khoảng 40 loại máy nông nghiệp. Lưu ý những chiếc máy rẻ hơn hoặc vẫn còn mới vẫn đảm bảo được nhu cầu làm đất, đặc biệt người lao động không có kinh nghiệm cũng có thể vận hành chúng. Trước khi mua máy, bạn cần xây gara để làm chỗ chứa đồ.

Farm Manager 2018 là game trang trại đa năng, không chỉ đơn giản là vấn đề trồng cây gì hay nuôi con gì, bạn còn phải lựa chọn trong hơn 40 công trình để nuôi nhốt gia súc gia cầm, kho chứa thực phẩm, thậm chí là cả nhà máy để sản xuất thực phẩm từ những gì thu được trên đồng ruộng.

Với các loại trái cây trong vườn, bạn có thể sản xuất nước ép hoặc để đông lạnh thực phẩm. Đối với sửa cừu, bò hay dê, hãy dùng làm pho mai hoặc bơ và bán tại cửa hàng thực phẩm của chính bạn!

Không những vậy, Farm Manager 2018 còn cho phép lai ghép các giống động vật khác nhau, từ những loài nhỏ bé như ong, thỏ hay gà tây rồi đến bò và dê. Hãy tạo cho các loài vật môi trường sống thân thiện để chúng phát triển và phát huy các kỹ năng. Chẳng hạn như ong thích kiều mạch và cây cải dầu, hãy tạo nhà ong gần những cánh đồng này. Nếu động vật bị ốm, hãy gọi ngay cho bác sĩ thú ý còn muốn lai ghép giống thì cần tới các chuyên gia phù hợp.

Người chơi Farm Manager 2018 cho máy tính sẽ phải đối phó với các điều kiện thời tiết bất thường như hạn hán, mưa bão… vì vậy cần thu hoạch hoa màu trước khi phải chứng kiến cảnh thiên nhiên cuốn phăng chúng. Bạn có thể dùng chế độ chụp ảnh để ghi lại hình ảnh nông trại tươi đẹp, trù phú của riêng bạn!

Game có 3 chế độ chơi chính với 1 chiến dịch, 15 tình huống và chế độ chơi tự do. Chiến dịch sẽ hướng dẫn bạn qua mọi khía cạnh trò chơi và học cách quản lý trang trại đúng cách. Tình huống giúp bạn xử lý gameplay trong từng trường hợp và nhiệm vụ cụ thể. Chế độ chơi tự do cho phép hoàn thành thoải mái các hành động để làm giàu cho trang trại.

Nhìn chung, Farm Manager 2018 là 1 game nông trại hay, hoàn chỉnh và hấp dẫn trên máy tính. Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp xuất sắc, Farm Manager 2018 còn cung cấp nhiều chế độ chơi và hệ thống item đa dạng để bạn thoải mái phát triển trang trại theo phong cách của mình.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7/8/10 (64-bit versions)
Processor: Intel i5-2400, AMD FX-8320
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GTX 560 2GB, AMD Radeon 7850 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Game Chiến thuật Mới

Thronebreaker: The Witcher Tales
Thronebreaker: The Witcher Tales
Là tựa game RPG đặt trong thế giới ma thuật The Witcher, Thronebreaker: The Witcher Tales ...

Call to Arms
Call to Arms
Call to Arms mang tới một cái nhìn sáng tạo mới về cuộc chiến đấu kỷ nguyên hiện đại. Mở đ...

PixARK
PixARK
PixARK lấy cảm hứng từ chính "bom tấn" ARK: Survival Evolved, tuy nhiên thay vì sinh tồn t...

Xem tất cả

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mớiAsa Lauren

Update 1.10 có 2B rồi đấy ae

SOULCALIBUR VI - 06:32 23/01/2019

MinhTrịnh

ae lên mạng tìm cái việt hóa về cài vô,để cảm nhận hay hơn khi chơi game .pack việt hóa cỡ 500mb t...

Mafia II - 06:13 23/01/2019

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!