Farm Machines Championships 2014

Thể loại:
Tags:
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Nối tiếp thành công ngoài mong đợi của Farm Machines Championships 2013, PlayWay S.A đã nhanh chóng đầu tư thêm thời gian và công sức để cho ra mắt phiên bản 2014 với nhiều nâng cấp đáng giá. Game thủ lại được có cơ hội tham gia vào những cuộc đua tranh hấp dẫn trên nông trường rộng lớn, đắm mình vào không khí yên ả của vùng quê, tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào bí bách nơi thành thị. Với những ai đã từng có cơ hội trải nghiệm phiên bản trước đó thì Farm Machines Championships 2014 chắc chắn sẽ làm bạn phải ngỡ ngàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cốt lõi của Farm Machines Championships vẫn nằm ở việc mô phỏng công việc đồng áng với quy mô nông trường rộng lớn. Nhưng nhà sản xuất đã lựa chọn cách tiếp cận sáng tạo thông qua cuộc thi nông dân xuất sắc. Mọi công việc thường ngày như cào xới đất, dọn cỏ khô, reo giống, thu hoạch, vận chuyển…đều được tính thời gian để đánh giá và so sánh thành tích. Dĩ nhiên tốc độ sẽ là yếu tố được coi trọng song bạn cũng phải đồng thời đảm bảo chất lượng của công việc nữa. Thông qua nhiều cuộc thi nhỏ, bạn sẽ lần lượt được trải nghiệm vận hành những loại máy móc nông nghiệp hiện đại bậc nhất qua góc nhìn toàn cảnh và góc nhìn người lái. Đây hoàn toàn là những điều mới mẻ đối với giới trẻ nói riêng và với người nông dân châu Á nói chung vốn quen với sản xuất manh mún.

Bên cạnh mô tả chân thực công việc đồng áng, Farm Machines Championships còn hấp dẫn người chơi ở những cuộc đua thực sự giữa các loại máy móc nông nghiệp. Đường đua không gì khác ngoài con đường đất nối liền khu quy hoạch sản xuất. Máy móc chậm chạp với những chiếc bánh to sụ mang lại cảm giác hoàn toàn khác so với việc cầm vô lăng điều khiển siêu xe trên đường nhựa phẳng lì. Có một cái gì đó hài hước và thú vị không thể diễn tả nổi. Ngoài ra còn có cuộc thi điều khiển xe vượt chướng ngại vật. Đây mới là thử thách thực sự đối với khả năng ứng biến khéo léo và nhanh nhạy của bạn.

Farm Machines Championships 2014 đặc biệt nổi trội so với đàn anh đi trước về mặt đồ họa. Sắc nét hơn, chân thực hơn là điều dễ nhận thấy. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn lồng ghép thêm hiệu ứng màu khiến khung hình trở nên rực rỡ và ảo điệu hơn hẳn. 12 loại máy móc mới đã được bổ sung trong phiên bản lần này và bạn có thể thoải mái trang trí theo sở thích cá nhân miễn là tích đủ tiền sắm chúng về kho. Với những nâng cấp phải nói là rất đáng giá mà nhà sản xuất mang lại, Farm Machines Championships 2014 xứng đáng có một chỗ trong dung lượng ổ cứng của bạn.

Cấu hình tối thiểu

OS: XP SP3 / Vista / 7
Processor: Core 2 Duo 2.0GHz
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: 512MB GeForce 9800GT
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 1700 MB available space
Sound Card: DirectX 9 compatible


Sắp xếp:

Sĩễũ Bựã
09:51 15/04/2014
yêu game này quá, vừa lái xe vừa nghe những bản nhạc đồng quê , ước gì có game đi cảnh trên mấy cánh đồng vàng óng như này, tuyệt vời ông mặt trời.

Real KgawaSky
12:57 20/03/2014
game nhẹ thì mừng thắc mắc làm gì cho mệt bạn

Nguyễn Hoàng
11:37 20/03/2014
sao chỉ có 3 file thôi z

Sắp xếp:
Sắp xếp:

tran ha
05:21 06/06/2014
Cài đặt
khi khởi chạy game bị lỗi
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Canh chua lá ngón

@rem ngon hơn: Như này mà còn ko phải game hen nữa hả bác :V )

SWORD x HIME - 10:51 30/09/2020

thắng

cho mình hỏi ngu tí máy mình chơi được ko thế ?

Horizon Zero Dawn Complete Edition - 09:33 30/09/2020

Hoàng Anh

@Linh Hồn Lạc Lối: game GOG nào cũng vậy. B cứ cài file .exe tên ngắn nhất là game gốc...

Grim Dawn - 08:28 30/09/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!