Etherborn

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Altered Matter (1 game)
Nhà phát hành:
Altered Matter (1 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Etherborn là một tựa game giải đố dành cho những game thủ có thói quen “tự ngẫm” những tầng ý nghĩa của câu chuyện mà nó được chuyển tải qua nhiều khía cạnh. Trò chơi khai thác đặc điểm này mà không cần phải tạo ra một sự “sâu sắc” cần thiết trong quá trình trải nghiệm, mà ngay từ những trải nghiệm đầu tiên trong đoạn demo đã cực kỳ “siêu thực” và “dị” thực sự.

Người chơi – một sinh vật… cũng không hẳn, bạn vẫn là một con người (vô hình, vô thoại) bị đánh thức trong trong một không gian vạn hình, nơi tâm hồn thể xác không còn mối liên kết, nơi chỉ tồn tại những luồng ký ức và những suy nghĩ đi thẳng vào tâm sâu của bản thân dưới nhiều hình hài siêu thực khác nhau.

Hành trình của bạn sẽ bắt đầu như cách bạn “nốc” hết vài liều LSD và… rơi tỏm vào thế giới của game, nó sẽ đưa bạn đi đến hướng mà một giọng nói thanh tao mời gọi bằng những lời đường mật về sự thấu hiểu, cảm thông cũng như sẽ cho bạn biết một sự thật trọn vẹn về sự tồn tại của của mình trong thế gian. Chuyến “phượt” trong thế giới tiềm thức trên một “Tree of Life” (cây sự sống) và sự luân chuyển của thế giới trong Etherborn bắt đầu từ đây.

Trong giao tiếp hằng ngày, chắc chắn những cụm từ trên tiêu đề thường được dành để “troll” ai đó về sự ngáo ngơ của họ khi tiếp nhận một thông tin bất ngờ. Tuy nhiên, khi đến với Etherborn, trạng thái người chơi phải “reset” đầu óc khi tiếp xúc với các câu đố trong game bằng cách “lắc não” hoặc “nghiêng đầu” suy tư một chút đôi khi cũng sẽ giúp game thủ “giác ngộ” khá nhiều đấy.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7
Processor: Intel Core i3-6100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460
DirectX: Version 11
Storage: 2500 MB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!