Empire Defense II

Empire Defense II là game thủ thành cực đỉnh đặc biệt giành cho android mới được hãng GoodTeam nâng cấp so với bản free đã thu hút đến hơn 5 triệu lượt cài đặt về máy.

Lấy bối cảnh trong tác phẩm tam quốc chí, tại nước phương đông, vì chiến tranh xảy ra liên tục, nhóm phiến quân kích thích bị rơi vào cảnh khốn cùng và đau khổ. Công lý xã hội đã biến mất. Horn Mage tung ra những tên phù thủy để gây nhầm lẫn cho người dân! Để mang lại ánh sáng của công lý lan tỏa trên thế giới, vị anh hùng Leo đã đứng lên cùng các anh em, dẫn quân tiến đánh chống lại cái ác trên thế giới cho đến chết!

Nhìn chung, game có rất nhiều ưu điểm như: có nhiều vị anh hùng khác nhau để lựa chọn, họ đều có kỹ năng và đặc điểm riêng, nâng cấp khi có đủ tiền vàng. Khi di chuyển nhân vật, các binh sĩ cũng có sự phối hợp nhịp nhàng để đạt được chìa khóa của thành công.

Chứng kiến sự lớn mạnh của đội quân và tham gia vào các cuộc phiêu lưu thú vị đến với màn sương mù dạy đặc cuối cùng, liệu có bí mật nào được tiết lộ hay chăng? Hãy chơi để tìm ra đáp án nhé.
 

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
  buiphilong
  07:17 25/05/2013
  tai phần mềm giả lập android ve may tính là choi duoc thôi moi chi tiết xin liên hệ google
  duandong
  11:33 28/04/2013
  sao ko choi dc tren may tinh nhi ?
Sắp xếp:
loading...