Elo Hell

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Exato Game Studios (1 game)
Nhà phát hành:
Exato Game Studios (1 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Nếu đam mê các tựa game eSport như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2, StarCraft, Counter Strike... chắc hẳn đã từng có những lần bạn theo dõi các giải đấu lớn với sự tham gia của rất nhiều game thủ chuyên nghiệp và nhìn họ bằng ánh mắt ngưỡng mộ? Một điều chắc chắn rằng dù ở độ tuổi nào thì để đạt đến trình độ tầm cỡ thế giới, họ đã phải trải qua vô vàn gian khổ trong luyện tập, đấu tranh tâm lý để vượt qua được định kiến của xã hội bởi nghiệp chơi game hiện nay vẫn còn là một khái niệm gì đó rất mạo hiểm so với những công việc thông thường.

Vì hoàn cảnh gia đình, vì tương lai bấp bênh, vì thiếu đi năng khiếu... Không phải bất kì ai cũng có đủ dũng cảm để lựa chọn trở thành một game thủ chuyện nghiệp và trải nghiệm những gì mà những player hàng đầu thế giới như Faker hay Dendi đã nếm trải để có được vinh quang như ngày hôm nay. Dù vậy, một tựa game mang tên gọi Elo Hell đang cố gắng mang đến cho đông đảo người chơi trải nghiệm đó mà không phải hy sinh hay mạo hiểm bất kì điều gì cả.

Được thực hiện bằng bộ công cụ Unreal Engine 4, Elo Hell là một sự kết hợp của một tựa game quản lý dạng như The Sims với một tựa game chiến thuật esport thực thụ nơi người chơi có thể điều binh khiển tướng để đánh bại kẻ địch và giành chiến thắng. Nhân vật chính của chúng ta là một anh chàng có ước mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp và nhiệm vụ mà Elo Hell đặt ra bao gồm: Cân bằng cuộc sống thực với 4 yếu tố quan hệ xã hội, gia đình, giáo dục, việc làm, đồng thời phải cố gắng "leo rank" trong Echo Star.

Hàng tháng, người chơi sẽ nhận được một lượng điểm nhất định dựa trên những hoạt động của mình để cộng vào 4 yếu tố nói trên. Quản lý thời gian không tốt, số lượng các trận đấu mà chàng game thủ bạn điều khiển được phép chơi sẽ càng ít dần đi và dẫn đến sẽ càng khó để leo rank hơn. Game cho bạn thời gian 4 năm để leo từ cấp thấp nhất là "Đồng 5" lên "Thách đấu" để giành chiến thắng hoặc Game Over nếu bạn thất bại. Những game thủ Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn đã quá quen thuộc với hệ thống xếp hạng này.

Bộ môn eSport trong Elo Hell là Echo Star - một tựa game mà nhìn qua chúng ta cũng có thể nhận ra được lấy cảm hứng từ StarCraft II. Dù vậy gameplay của nó đơn giản hơn rất nhiều khi người chơi chỉ phải điều khiển một vị tướng với các kĩ năng hỗ trợ, trong khi đó phần còn lại của quân đội như lựa chọn chiến thuật phát triển sớm, ưu tiên nâng cấp, mở mỏ phụ... sẽ được thực hiện qua các thao tác lựa chọn đơn giản lúc đầu game.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7+
Processor: Intel 4 core
Graphics: GTX 900 Series
DirectX: Version 10
Storage: 3 GB available space
Additional Notes: Integrated graphics cards will not work. Most normal graphics cards should, to varying degrees. We have not optimized the game heavily, yet, or tested many hardware options. YMMV. Use the refund tool if the game doesn't work for you.


Sắp xếp:

vãi chưởng tiên sinh
10:35 02/08/2019
@Linh Giangg: Được nha bạn

Linh Giangg
06:54 31/07/2019
cấu hinhg máy mình chơi đc k

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Hoàng Hà

Tải về mà có chơi được đâu, nó đòi dùng ứng dụng khác để liên kết steam

Gunfire Reborn - 11:30 14/08/2020Minh Đạt Hoàng

@hoang cong anh: Máy cũng ổn áp. chỉ là không biết chip của bác có phải hiê...

Horizon Zero Dawn Complete Edition - 11:17 14/08/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!