Element4l

Bộ tứ nguyên tố

Thể loại:
Năm phát hành:
2013
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Thể loại game "kiến tạo sự sống" vẫn chưa "nguội" bớt sau sự xuất hiện của tác phẩm rất độc đáo "Reus", thì các nhà phát hành lại đưa ra một tựa game mới, với cái tên "chơi chữ" khá thú vị: Element4l - nguyên gốc Elemental, dịch ra là "nguyên tố"! Hãy cùng tìm hiểu trò chơi có phong cách rất "lạ" này!

Hành trình tạo ra sự sống của Tạo hóa giờ đây trông cậy cả vào 4 nguyên tố Lửa, Không Khí, Băng và Đất Đá! Giao diện 2D của trò chơi làm nhiều người (và cả taigame.org) lầm tưởng đây sẽ là một chuyến hành trình "giải đố" nhẹ nhàng như trò chơi kinh điển Limbo. Tuy nhiên, trái với những tưởng tượng của chúng tôi, Element4l là một trò chơi đòi hỏi một cái đầu lạnh và kỹ năng điều khiển rất điêu luyện! Không tin à? Thực ra, ngay khi vừa vào màn chơi, gần như chắc chắn bạn sẽ phải "chết" một vài lần vì chưa quen với cơ chế điều khiển! 

Thay vì sử dụng 4 phím A, D, S, W hay D-pad như nhiều trò chơi khác, game lại buộc bạn phải thay đổi hình dạng liên tục mới có thể tiến về phía trước mà không... chết! Ví dụ, đổi sang dạng bong bóng khí để lơ lửng trong không trung, nhưng nếu để nó chạm đất thì sẽ vỡ ra như cái cách mà bạn thổi bong bóng xà phòng! Còn nếu chuyển qua dạng lửa, có thể di chuyển trên bề mặt dễ dàng nhưng nếu chẳng may rơi vào hồ nước thì cũng... bốc khói! Cũng may, nếu chưa quen với cách điều khiển đầy thử thách này, bạn có thể đổi sang kiểu điều khiển 4 nút truyền thống!

Hình ảnh 2D của game tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả thị giác không tồi, bởi phong cách thiết kế ấn tượng với tông màu tối của cảnh vật, tương phản với... cái gì đó mà bạn đang điều khiển vốn là một đốm sáng rực rỡ! Cách thiết kế màn chơi cũng rất sáng tạo, mà đôi lúc bạn sẽ phải "vắt óc" suy nghĩ xem làm thế nào để đi tiếp, trước khi bạn bị tan thành mây khói!

Nhìn chung, với nội dung sáng tạo, phong cách thiết kế độc đáo, độ khó thử thách cùng nền đồ họa đậm chất nghệ thuật ấn tượng, Element4l là một game hành động - giải đố khá tốt để bạn thử sức, nhất là trong thời điểm hàng loạt những game hành động "mì ăn liền" đang thống trị thị trường game như hiện nay!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP / 7
Processor: Intel / AMD 1Ghz
Memory: 1 GB RAM
Graphics: NVIDIA or ATI - Intel: Shader Model 2 capable
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 500 MB HD space


Sắp xếp:

nguyen minh anh
03:51 29/05/2013
nhạc hay

P Queen
11:23 29/05/2013
Hình dễ thương quá !

Nguyễn Trí Dũng
07:42 27/05/2013
Game hay thiệt, mới màn 1 thôi mà chết gần chục lần.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Trung Lê

Mấy bác còn biết game nào tối ưu giống game này không ạ ? Máy em yếu mà chơi xong dòng crysis này gh...

Crysis 3 - Digital Deluxe Edition - 12:30 04/06/2020

oshiro

Mình ngu tiếng anh cho hỏi là vô thì new game hay chapter, tại xem trên mạng thì thấy mỗi dlc sam st...

Metro Exodus - 10:08 03/06/2020

Hoàng Anh

@Xón Lê: đọc hướng dẫn bên dưới link tải game nhé.

Metro Exodus - 08:46 03/06/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!