Earth And Legend

Earth And Legend được đánh giá là 1 trong những tựa game nhập vai hoành tráng và quy mô nhất từng xuất hiện trên Android. Và nay, trò chơi này đã trở lại với 1 diện mạo hoàn toàn mới khi sở hữu độ phân giải chuẩn HD…

Với nâng cấp đáng giá kể trên, Earth And Legend được cộng đồng game thủ chào đón 1 cách nồng nhiệt. Rõ ràng, bên cạnh gameplay quá xuất sắc, việc nhà phát triển cải tiến đồ họa của Earth And Legend thật sự là 1 bước đi đúng đắn, góp phần đưa tựa game nhập vai – hành động tuyệt vời này lên 1 tầm cao mới.

Earth And Legend mang đến 1 thế giới rộng lớn với những cuộc phiêu lưu kỳ thú, những cuộc đua tranh quyết liệt và tất nhiên, không thể thiếu những trận chiến “một mất, một còn”. Bên cạnh đó, trò chơi còn được bổ sung hệ thống Pet (thú nuôi), hệ thống ngày đêm, hệ thống mô phỏng thời tiết,…mang đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng chân thật.

Tóm lại, Earth And Legend là 1 tựa game nhập vai mà bạn không thể bỏ qua trên “dế yêu” của mình. Nào, nhanh tay cùng taigame.org tải ngay Earth And Legend về máy và thưởng thức bạn nhé.

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...