Drakensang

Thể loại:
Năm phát hành:
2009
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Drakensang,tựa game hành động nhập vai cổ điển góc nhìn thứ ba sẽ đưa người chơi đến với lục địa Aventuria,mảnh đất linh thiêng thần bí gắn liền với truyền thuyết rồng thần cổ xưa.Tham gia vào game,bạn đóng vai người anh hùng dũng cảm lên đường tìm kiếm viên ngọc chứa linh hồn rồng thần lãng quên trong quá khứ,bất chấp mọi khó khăn hiểm nguy đang chờ đợi ở phía trước.

Game cung cấp tất cả 20 nhân vật đi kèm hệ thống kỹ năng,thuộc tính phong phú và những công thức chế tạo phức tạp.Bạn được quyền điều khiển tối đa 4 nhân vật cùng một lúc.Chính vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn những người đồng hành một cách phù hợp.Aventuria là nơi tồn tại song song nhiều chủng tộc khác nhau trong đó bao gồm con người,tiên,yêu tinh,rồng và nhiều loại yêu quái biến dị.Đó cũng chính là những gì bạn phải đối mặt trong chuyến hành trình này.Để giúp đỡ cho các nhân vật,game cung cấp hệ thống kĩ năng vô cùng phong phú và có thể nâng cấp.Trong đó,quan trọng nhất phải kể tới kĩ năng tấn công,khả năng sử dụng pháp thuật và công thức chế tạo.Thành thạo những kĩ năng đó không chỉ giúp bạn vượt qua các cửa ải quái vật mà còn giành được nhiều phần thưởng hữu ích qua hoàn thành nhiệm vụ phụ.

Trong những trận giao chiến,do được quyền điều khiển tối đa 4 nhân vật nên sức mạnh và độ thông minh của lũ quái vật cũng vì thế mà tăng lên nhiều.Không chỉ sở hữu kích thước và độ sát thương vượt trội,chúng còn biết tập trung tấn công nhân vật yếu hơn trước.Và một khi đã bắt đầu chiến đấu thì không còn cơ hội cho bạn lùi bước,một là tiêu diệt hết quái vật,hai là bỏ mạng.Cách tốt nhất là nên tập trung nâng cấp kĩ năng nhân vật càng cao càng tốt để tạo chút lợi thế nhất định trong những cuộc giao chiến.

Bên cạnh gameplay phong phú đa dạng, Drakensang còn làm người chơi hoàn toàn hài lòng với phần thiết kế và đồ họa được đầu tư kĩ lưỡng.Khung cảnh trong game được mô tả quá đẹp mắt và chi tiết.Bạn sẽ được đi qua nhiều địa điểm với nhiều kiểu kiến trúc công trình,địa thế và thời tiết khác nhau.Thêm vào đó là hệ thống thiết kế quái vật và hiệu ứng giao chiến đồ sộ mang tới những khung hình ấn tượng ghi điểm với cả những người chơi khó tính nhất. Drakensang thật sự là một sản phẩm chất lượng ngay cả khi so sánh với những tựa game hiện tại.Hãy tải game và cảm nhận những điều tinh túy nhất mà nhà sản xuất mang lại.Rõ ràng là bạn không nên bỏ qua một tuyệt tác như Drakensang.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP / Vista /7
Processor: Pentium® IV 2.4 GHz or better processor
Memory: 1536 MB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 6600 GT with 256 MB RAM or similar video card
Hard Drive: 6 GB Hard Drive Space
Sound: DirectX® 9c compatible sound card


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

nguyễn phúc khoa

@Hoàng Anh: thì mình cũng chỉ là nói vậy thôi... biết vậy thôi chứ biết sao giờ...

The Amazing Spider-Man - 04:16 17/10/2019

Ngô Đức Anh Tài

game có nội dung,đồ họa đẹp nhưng gameplay đánh theo lượt quá chán + camera di chuyển đơ đơ ,thiết n...

Faith of Danschant - 03:18 17/10/2019

Minh Tâm

@Hoàng Anh: bên steam đã ra việt hóa rồi đấy.

Oxygen Not Included - 02:27 17/10/2019


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!