Dragon Quest VIII: Journey of the Cursed King

Dấn ấn Rồng thiêng

Thể loại:
Năm phát hành:
2005
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Dragon Quest là dòng game nhập vai lâu đời, hiện nay do Square-Enix và Level-5 "tiếp quản". Sau phiên bản số 7 đầy thành công, Level-5 đã quyết định đưa phần 8 của "Dấu ấn Rồng thiêng" lên PlayStation 2.

Câu chuyện bắt đầu khi tên phù thủy Dhoulmagus tấn công vương quốc Trodain bằng một loại bùa phép kì lạ, biến đức vua Trode trở thành một con quỷ lùn, còn cô công chúa Medea trở thành một con ngựa và toàn bộ dân chúng trở thành cây cỏ. May mắn thay, một người lính của Trodain - nhân vật chính vô danh - lại không bị ảnh hưởng bởi lời nguyền hắc ám và họ quyết tâm lên đường tìm kiếm thuốc giải cũng như tiêu diệt Dhoulmagus để trừ hậu họa.

Gameplay vẫn dựa trên hệ thống nhập vai theo lượt truyền thống, nhân vật của bạn sẽ phải đụng độ những trận chiến ngẫu nhiên. Tương tự như những phiên bản Dragon Quest trước, bạn sẽ bắt đầu trận đấu ở góc nhìn thứ nhất, nhưng khi ra đòn, camera sẽ tự động chuyển sang góc nhìn thứ ba để bạn tiện quan sát. Ngoài ra, có những quái vật sẽ hiện ra trên bản đồ và nếu đánh bại chúng, bạn sẽ có cơ hội thu phục và biến chúng thành những "cộng sự" đắc lực.

Dragon Quest VIII là phiên bản có thể nói là hoàn toàn "lột xác" khi đặt chân lên hệ máy PS2 của Sony, đặc biệt là phần đồ họa. Level-5 đã xây dựng một thế giới mở rộng lớn và tuyệt đẹp với đầy cây xanh và ánh nắng, tất cả đều được xây dựng trên nền 3D hoàn toàn. Còn nhân vật và quái vật, lại mang trường phái hội họa cel-shading đầy tính nghệ thuật, thể hiện được rõ những nét biểu cảm và không làm mất đi "cái thần" của những nét vẽ do họa sỹ Akira Toriyama - tác giả của bộ truyện tranh Dragon Ball nổi tiếng. Đồng thời, các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, phép thuật rất sặc sỡ và bắt mắt.

Nếu yêu thích game nhập vai, chẳng có lí do gì bạn lại bỏ qua Dragon Quest VIII cả!

Cấu hình tối thiểu

CPU: Core 2 Duo 1.8GHz
RAM: 2GB
VGA: 384MB GeForce 8800GT
Windows XP/7

Sắp xếp:

Khoa Ninh
09:05 17/09/2019
nét vẽ của dòng game này giống dragon ball nhỉ

Hoàng Anh
09:29 01/08/2014
@Navy: đâu phải ai down game cũng phải bình luận 1 câu đâu bạn. Trước bạn đã có 26 người tải rồi.

Navy
03:51 01/08/2014
Mình là người đầu tiên dowm game này az @@....mà game hay thế sao chẳng ai quan tâm nhỉ :3

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!