Dragon Ball Z: Shin Budokai - Another Road


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Hay còn được biết đến ở Nhật với cái tên Dragon Ball Z: Shin Budokai 2, Another Road là phiên bản Dragon Ball thứ 2 do Namco Bandai và Atari hợp tác phát hành trên hệ máy cầm tay PSP của Sony.

Điểm đặc biệt nhất mà Another Road đem lại chính là việc nhà sản xuất đã xây dựng hẳn một cốt truyện mới, chỉ dựa trên các nhân vật đã từng xuất hiện trong tác phẩm. Tuy nhiên, cốt truyện này dường như có phần hơi... phi lí và khá hài hước, khi mà họ đã cho Son Goku đột nhiên qua đời vì... bệnh tim, khiến tình hình Địa cầu lâm vào tình trạng bế tắc và bị đe dọa toàn diện! Thế là chàng thanh niên Trunk - rất nhiều năm sau đó phải tìm cách vượt thời gian về quá khứ để mang Goku trở lại! Dĩ nhiên, hành trình này không hề đơn giản bởi anh chàng vấp phải một vấn đề khác: tên quỷ lùn Babidi đang âm mưu hồi sinh Majin Buu nhằm một lần nữa thống trị thế giới!

Vâng, cốt truyện có lẽ sẽ gây sốc với các fan của bộ truyện Dragon Ball, tuy nhiên với một game đối kháng (trừ Dissidia) thì thứ mà chúng ta quan tâm là phong cách chiến đấu và hệ thống điều khiển, và ở điểm này thì Another Road thừa sức khiến bạn hài lòng.

Chỉ với hai tổ hợp đánh mạnh và đánh nhẹ, cùng các thao tác đỡ đòn, tăng tốc, bạn đã có thể tự do sáng tạo cho mình vô vàn các đòn thế được cung cấp qua các tấm thẻ bài, có được thông qua việc đánh bại kẻ thù ở mức Z (hoàn hảo) hoặc mức S (gần như hoàn hảo). Trước mỗi trận đấu, bạn có thể tùy nghi trang bị cho nhân vật để bổ sung vào bảng kỹ năng, y như game nhập vai. Hệ thống chiến đấu rất tự do và đã tay, tuy chưa thể hoành tráng bằng các bản dành cho PS2 và các máy Next-gen cùng thời vì môi trường không được thiết kế để bị phá hủy, nhưng cũng là quá đủ với quy mô của một thiết bị di động.

Mảng đồ họa cel-shading tươi sáng và các đòn thế được thiết kế nhanh gọn, "đã mắt" cùng những hiệu ứng ánh sáng chói lòa khi chưởng lực Kamehameha được tung ra, đặc biệt là khi bạn thưởng thức game trên giả lập PPSSPP dành cho PC, rất sắc nét.

Sắp xếp:

David Tống
08:39 21/09/2016
Giải nén
e giải nén nó ra 2 cái trang web với 1 cai trang dĩa ảo.. a ơi xem hộ e hổ trợ cho e với tải về mà k giải nén dc
Xem trả lời

Các thắc mắc vi phạm quy định đã bị loại (click để xem chi tiết):


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Dũng Nguyễn

@Đinh Nhật Thành: bạn có thể up link crack vào để ad có thể update nhanh hơn k...

Total War: THREE KINGDOMS - 09:34 11/08/2020

I Eat Anime

@Trí Trần Ngọc: V chắc máy mình chạy được nhỉ ?

Subnautica - 08:55 11/08/2020

Trí Trần Ngọc

@I Eat Anime: Máy mình chơi được ở cấu hình thấp nè

Subnautica - 08:46 11/08/2020

Nguyễn Lê Sang

@Vũ Vũ: Bản cập nhật mới nhất này thì đã được fix rồi

Wolcen: Lords of Mayhem - 07:33 11/08/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!