Dragon ball 3D ZEQ2: Revolution3

Click vào 1 hình để xem ảnh lớn

Là 1 tựa game đối kháng theo phong cách mới với chiến trường rộng lớn lấy chủ đề 7 viên ngọc Rồng, Dragon ball 3D ZEQ2: Revolution3 thật sự là một “món ngon” khó có thể chối từ dành cho cộng đồng game thủ nhất là những fan đam mê tập truyện tranh “đình đám” này.

Bạn từng ước muốn hệ thống combo trong các tựa game đối kháng trở nên đơn giản và dễ thực hiện hơn để mặc sức hành hạ đối thủ? Vậy thì hãy thử ngay Dragon ball 3D ZEQ2: Revolution3. Với gameplay tương đối dễ thở theo nhận xét của phần đông người chơi, tựa game này thật sự giúp bạn có được những phút giây thư giãn khi game thủ có thể tha hồ tung chưởng. Một cách trực quan, Dragon ball 3D ZEQ2: Revolution3 giống như 1 chiến trường phép thuật mà ở đó SonGuKu, Piccolo, Raditz,…sẽ chiến đấu y như trong phim với những tuyệt chiêu “quỷ khóc thần sầu” rực sáng cả màn hình. Ngoài ra, nhịp độ trong Dragon ball 3D ZEQ2: Revolution3 tương đối nhanh nhưng đôi lúc vẫn có những tình huống “xả hơi” để game thủ không quá căng thẳng.

Là 1 trong những tựa game hiếm hoi trên PC lấy chủ đề 7 viên ngọc Rồng, Dragon ball 3D ZEQ2: Revolution3 đã không làm người chơi thất vọng. Ngoài gameplay lôi cuốn, trò chơi này còn cung cấp 1 hệ thống bản đồ thi đấu đa dạng với nhiều loại địa hình khác nhau, đủ sức thu hút người chơi dán chặt mắt vào màn hình.

Đồ họa của Dragon ball 3D ZEQ2: Revolution3 thật sự bóng bẩy với thiết kế trau chuốt của đội ngũ phát triển. Đến với tựa game này, bạn chắc chắn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mỹ miều của hình tượng các nhân vật truyện tranh yêu thích. Ngoài ra, hiệu ứng skill hoành tráng trong game cũng hứa hẹn sẽ khiến bạn khó kiềm lòng.

Còn mong đợi gì hơn ở Dragon ball 3D ZEQ2: Revolution3 khi tựa game này đã thể hiện một bộ mặt vô cùng ấn tượng. Nếu là 1 fan của tập truyện 7 viên ngọc Rồng hoặc đơn giản là người yêu thích thể loại game đối kháng thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn. Nhanh tay cùng taigame.org tải Dragon ball 3D ZEQ2: Revolution3 về máy và so tài với các nhân vật yêu thích ngay thôi nào.

Đặc điểm:

+ Gameplay mới mẻ với phong cách tự do.

+ Nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn.

+ Hệ thống bản đồ thi đấu phong phú.

+ Đồ họa vượt trội.

09/04/2012

An Kanyo

Cấu hình tối thiểu

OS: XP/ Vista/ 7
RAM: 1.5 GB
Video Graphics: 512 MB
DirectX: 9.0c


Chú ý: chỉ đăng bình luận/cảm nhận game, gửi lời cảm ơn, các ý kiến nói chung... ở đây. Các thắc mắc về các vấn đề cài đặt, lỗi game... vui lòng chuyển qua phần Các vấn đề khi chơi game.

Sắp xếp:

TrollPlayer
10:23 09/06/2015
@Joe Nguyễn: Ok nhé bạn

Joe Nguyễn
07:39 07/06/2015
Cấu hình mấy em chơi game này được không mấy anh ?

@nguyen duc xuan truong: không đăng cấu hình thì đừng bao giờ hỏi có chơi được hay không tiếp.

nguyen duc xuan truong
07:14 22/05/2015
cho em hoi may cua em choi duoc ko

@Tuấn Kiệt: kiểm tra không có virut chỉ có các file crack game thôi bạn

Tuấn Kiệt
04:51 25/03/2015
cho mình hỏi game có virus không ?

trantuankiet
07:06 03/02/2015
chỉ cho mình cách
1:tấn công dối thủ
2ến gần dối thủ
3:tién hóa


HA NGUYEN ANH KHOA
12:19 04/01/2015
- Cho mình biết là làm sao để đến gần đối thủ vậy, bấm nút nào ?

- Cho biết luôn cách làm thế nào để đánh nhiều loại đòn khác nhau khi đối thủ đến gần.

* ( Lúc ''đối thủ đến gần mình'' hay ''mình đến gần đối thủ'' mà giao diện thay đổi: cột máu 'nhảy' lên phía trên và góc nhìn cũng thay đổi ).

các bạn ơi mình tải game về máy rồi mà khi vào chơi minh, mình vào option > attack
chỉnh cái gì đó mình không nhớ nhưng bây giờ không dùng được tuyệt chiêu nữa rồi . Mong các bạn giúp mình

Vo Long
03:45 27/07/2014
nut W+D....HOAC.....W+S AK

-----------------Bổ sung bài viết-----------------

HOAC đè chuột phai bấm Q...HOAC....W.......gj do lau wa nen wen roi

-----------------Bổ sung bài viết-----------------

sao nén den part 9 la loi the

Hoàng Tử Saiyan
05:42 12/07/2014
có ai biết biến hình ko chỉ mình với

Nguyễn Hải Phong
11:48 23/06/2014
Nút Ctrl hoặc nút Tab là nút đỡ

tranngocbao
10:43 21/06/2014
hay qua

Help Me
02:14 19/05/2014
chơi được rùi oh là la

-----------------Bổ sung bài viết-----------------

ai biết cách đánh gần không z

-----------------Bổ sung bài viết-----------------

muốn solo tay đôi thì nhắm vào đối phương bấm g..bấm w liên tục để đánh liên hoàn

XxFLANTTimexX
05:40 21/04/2014
minh choi duoc roi

@Trương Phú Thành: muốn biến thành Sayda thì bấm F+d+W, cái này tùy servers nha bạn, có servers cho biến hình có servers lại không, còn muốn đánh đấm thì bạn chỉ nhắm vào bất kì ai đó và bạn lao đến nhấn G là nó sẽ cho giao đấu 1vs1 đấu tay đôi đó

Trương Phú Thành
11:33 15/12/2013
các anh bik cách biến thành sayda hay bay đến kẻ địch đánh đấm j hok


Keiji Maeda
08:15 31/10/2013
game chơi bằng tay xbox được ko?

Sắp xếp:
Sắp xếp:

thắc mắc
Minh
08:05 15/11/2012
mình đã hoàn chỉnh tất cả các hương giẫn cài đặt game nhưng khi đăng nhập vào game minh khồng biết cách chọn chương trình để chơi. Toàn thấy có mỗi một mình nhân vật của mình thôi. xin hương giẫn cụ thể cách chới game Dragon ball 3D ZEQ2 - Revolution3 cho mình với nhé. Rất cám ơn

trả lời
Dark HunteR
04:38 24/12/2012
@Minh bạn thử lên youtube xem ng ta chơi thế nào là biết ngay mà

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc/giải đáp

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Game Đối kháng Mới

Yatagarasu Attack on Cataclysm
Yatagarasu Attack on Cataclysm
Vào ngày 25 tháng 12 năm 1925, một nhóm người dân Nhật Bản đã nổi dậy giành chính quyền. N...

Battle Fantasia -Revised Edition-
Battle Fantasia -Revised Edition-
Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối đã được tái hiện một lần nữa. "Battle Fantasia", gam...

Kings of Kung Fu
Kings of Kung Fu
Kings of Kung Fu được phát triển chủ yếu cho các fan của dòng phim Kung Fu cổ điển và được...

Xem tất cả
loading...
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!