Don't Knock Twice

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Wales Interactive (8 game)
Nhà phát hành:
Wales Interactive (7 game)
Năm phát hành:
2017
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Don't Knock Twice là một tựa game kinh dị với góc nhìn thứ nhất, trò chơi được phát triển dựa trên cảm hứng từ bộ phim kinh dị cùng tên. “Đừng gõ cửa 2 lần” kể về sự tò mò của Chloe và bạn trai Danny khi cả 2 người đã đánh thức một phù thủy độc ác. Danny bị bắt và Chloe cũng bị ám ảnh bởi những thứ đáng sợ, cô đã phải chạy về cầu cứu người mẹ nuôi là Jess. Chỉ trong một thời gian ngắn, con quỷ đã tìm tới nhà của Jess và gây ra những nỗi khiếp sợ cho Chloe. Trong game thì bạn sẽ vào vai người mẹ Jess tìm cách giải cứu Chloe và khám phá những bí ẩn xung quanh câu chuyện” Đừng gõ cửa 2 lần”.

Trong game, người chơi sẽ từng bước khám phá những bí ẩn xung quanh căn nhà mà Jess đang sống, bạn sẽ nhận được những tin nhắn hay những bức thư được biết bằng máu đầy lời đe dọa, cũng có thể là những chỉ dẫn nhằm đưa bạn tìm lối ra hoặc dẫn bạn vào một con đường mà có vô số những thứ đáng sợ đang chờ ở đó.

Nhìn chung đồ họa của Don’t Knock Twice được đánh giá khá cao khi các hình ảnh được thiết kế rất chi tiết và chân thật, màu sắc trong game chủ yếu mang khung cảnh u ám ghê rợn thường thấy ở những bộ phim kinh dị. Điểm đặc sắc có lẽ là hiệu ứng ánh sáng trong game khá năng động từ việc tạo bóng đến độ tương phản trong mỗi môi trường khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh trong game khi trải nghiệm ở chế độ VR.

Hiệu ứng ánh sáng năng động trong game là một trong những yếu tố chính tạo nên sự hồi hộp và kinh dị trong game. Người chơi sẽ được khám phá những khu vực khác nhau trong ngôi nhà từ phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn cho đến khu vườn xung quanh. Tất cả đều mang một khung cảnh u ám và bên trong bóng tối luôn ẩn chứa những thứ mà bạn không muốn đối mặt chút nào!

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 64-bit or newer
Processor: Intel i5-4590 / AMD FX 8350 equivalent or greater
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce® GTX 970 / AMD Radeon™ R9 290 equivalent or greater
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space
Additional Notes: HDMI 1.4 or DisplayPort 1.2 or newer and 1x USB 2.0 or greater port


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


le cong hoan

@Ken Bi: có path of exile nhưng là game online, wolcent: lord of mayhem. 2 game nay di...

Horizon Zero Dawn Complete Edition - 11:50 14/08/2020Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!