Devil Slayer - Raksasi

Thể loại:
Nhà sản xuất:
GlassesCatGames (1 game)
Nhà phát hành:
indienova (5 game) GlassesCatGames (1 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Devil Slayer - Raksasi là game hành động với góc nhìn từ trên xuống, nơi bạn sẽ phiêu lưu và chinh phục loạt hầm ngục được tạo ngẫu nhiên, kết hợp với yếu tố Roguelike đặc sắc và gameplay chiến đấu trực quan.

Devil Slayer - Raksasi PC là trò chơi công bằng và đầy thách thức, buộc bạn phải có chiến lược tấn công hay né tránh đúng lúc. Mục tiêu cuối cùng của chúng ta là thoát khỏi thế giới đáng nguyền rủa này!

Hành trình đẫm máu của 6 nữ anh hùng

  • Byleth - nữ thần cổ đại may mắn sống sót với vũ khí ban đầu là thanh kiếm dài.
  • Ajiela - nữ quỷ trẻ tuổi trót đem lòng yêu con người. Vũ khí ban đầu là khiên.
  • Kharoum - nữ chiến binh bốc lửa với tính tình nóng nảy và sức hấp dẫn đáng kinh ngạc. Vũ khí cô sử dụng là búa tạ.
  • Xilvaron - đứa con lai giữa quỷ và người, vũ khí sử dụng là dao găm đôi.
  • Ralciel - hậu duệ tướng quân và là người cuối cùng còn sống sót trong dòng họ. Kết hợp kiếm và khiên trong chiến đấu.
  • Japhriel - nữ hoàng ngoài vòng pháp luật, người đã “đào ngũ” khỏi tổ chức sát thủ và hoạt động tự do, chiến đấu cùng liềm và dây xích.

Game Devil Slayer - Raksasi đã tạo ra 6 nữ cường với 6 phong cách chiến đấu khác biệt cùng 37 vũ khí. Mỗi loại sẽ có cách sử dụng riêng, tạo ra thế mạnh cho game thủ.

Trong các bản cập nhật tương lai của Devil Slayer - Raksasi, sẽ có những vũ khí mới để tăng thêm chiều sâu cho cuộc chiến, tạo phong cách và khí phách lẫy lừng cho từng nữ anh hùng.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo E5200
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce 9800GTX+ (1GB)
DirectX: Version 10
Storage: 1 GB available space
Additional Notes: 1080p, 16:9 recommended


Sắp xếp:

Văn Hiệp
05:36 25/11/2019
clear 6 màn xong k có gì mới nữa à ==

Ngo Minh Phu
03:15 24/11/2019
Cuối cùng cũng mở được con cầm xích. Đang quen đánh con khiên, ván nào cũng build hợn 300 máu. Giờ chuyển sang con này không quen lắm

Ngô Mạnh Quyền
10:51 22/11/2019
Tui chơi 3-4 hôm mới về nc đc 1 lần lấy đc con Ralciel kiếm khiên có skill hồi máu , ráng kiếm đc song dao để giết boss , game khá là khoai nhưng cũng cuốn phết .

Văn Hiệp
05:15 22/11/2019
@Ngo Minh Phu: sai nha,
qa màn 4 là đc con cầm khiên với kiếm á, skill nó là heal và tốn tận 70mp
, đánh con boss màn 5 còn tí máu chết chán vler

Nguyen Minh Tuan
07:57 20/11/2019
@Ngo Minh Phu: tui qua dc 3 rồi và chết ở 4... bao nhiu đồ đạc, haizzz... lượm mệt mỏi... mém hư cả cái bàn phím... 1 lần bốc đồng nguyên game bốc shit... T.T

Ngo Minh Phu
02:25 20/11/2019
@Nguyen Minh Tuan: .=Tôi ăn được con chuột ở màn 3 ngay lần đầu gặp mặt bằng con katana. Giờ đang cày con "sát thủ song thích". Qua màn 4 hình như nó mở cho con cầm xích nhìn đã lắm. Thực sự thương với trùy t thấy tù vcl.

Nguyen Minh Tuan
12:28 18/11/2019
@Ngo Minh Phu: game mới Early Access à... nên vẫn còn chưa hoàn thiện, mấy con boss khó nhằn vl... tui mới đi tới map 3 là toàn chết... vẫn xài Byleth thôi, máu trâu, cơ động và may ắmn kiếm dc cái thương dài là qua màn khá ổn...

Ngo Minh Phu
01:12 18/11/2019
Mấy cái nâng cấp bằng soul đổi nhân vật là không tác dụng, hơi chán. Con cầm kiếm tốc độ cao mà máu cũng trâu. Trong khi con cầm thương với trùy tù vcd mà ít máu hơn.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

la viet hieu

Máy mình chơi được không ạ?

Sniper Ghost Warrior Contracts - 07:29 09/12/2019

LeeWind

@Khương: được bạn [merged_post] @thuan vo: được bạn, low-medium thì sẽ...

Darksiders Genesis - 07:04 09/12/2019

Triệu Vỹ

cái này xài việt hóa được không các bác ?

L.A Noire: The Complete Edition - 05:54 09/12/2019


Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!