Deprofundis: Requiem

Nhập vai chặt chém trên dòng máy Android dường như chưa có trò chơi nào thật sự đem đến cảm giác phấn khích như Diablo, ngay đến dòng Dungeon Hunter của Gameloft lại mắc khuyết điểm là... quá dễ chơi và không gây được ấn tượng. Nếu đang tìm kiếm một trò chơi chặt chém đúng nghĩa, hãy thử qua Deprofundis: Requiem!

Tại vùng đất Quelram, một kẻ phá bĩnh đã mở khóa chiếc hộp Pandora, giải thoát cho toàn bộ những loài quái vật kinh khủng nhất. Bạn trong vai một thủ lĩnh của lực lượng bảo vệ, phải tìm ra nguyên nhân và trả mọi thứ về với trật tự của nó.

Lối chơi chặt chém của game đầy chất tính toán và trí tuệ, bởi độ khó rõ ràng khá cao khi mà các chỉ số nhân vật của bạn tương đối thấp so với đám quái vật, nên nếu cứ chăm chăm nhấp bừa như Dungeon Hunter, bạn sẽ bế tắc. Vì thế, Deprofundis: Requiem đòi hỏi kĩ năng của bạn phải thật linh hoạt và uyển chuyển, sử dụng đồ vật hợp lý.

Đồ họa của game rất đẹp, nhưng cũng vì thế mà game đòi hỏi máy phải có chip xử lý đồ họa loại tốt mới có thể kham nổi. Nhìn chung, Deprofundis: Requiem sẽ là một game khá hay để bạn hồi tưởng thời Diablo huy hoàng thuở nào!

Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!
Sắp xếp:
Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.
Sắp xếp:
loading...