Delicious - Emily's Road Trip Collector's Edition

Thể loại:
Nhà phát hành:
GameHouse (13 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Du lịch cùng với những đứa trẻ nhà O'Malley trên Xa lộ 66 trong tựa game mô phỏngmới mang tên Delicious - Emily's Road Trip! Một chuyến đi khó quên đang chờ bạn và các thành viên trong gia đình đầu bếp Emily!

Leo lên 1 chiếc ô tô và bắt đầu chuyến phiêu lưu hoài cổ cùng Emily và gia đình trong tựa game quản lý thời gian Delicious mới nhất. Đi qua những khu vực trung tâm của nước Mỹ dọc theo Xa lộ 66 và khám phá những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống. Đôi khi hạnh phúc không phải là đích đến mà là hành trình mà chúng ta sẽ trải qua cùng với những người đồng hành thân thiết - đó là thông điệp chính của trò chơi thú vị Delicious - Emily's Road Trip!

Game Delicious - Emily's Road Trip là sản phẩm mới nhất đến từ GameHouse - cha đẻ loạt series Dr. Cares và Fabulous đình đám! Vẫn ăn theo phong cách mô phỏng cuộc sống chân thực kết hợp quản lý thời gian, phiên bản mới này sẽ đưa bạn vào 1 hành trình đáng nhớ cùng những người bạn quen thuộc trong series game nấu ăn Delicious!

Emily đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè từ lâu. Chồng của cô, Patrick, thì đang vật lộn với công việc của 1 người bán hoa. Đã đến lúc tạm quên đi những khó khăn vất vả của cuộc sống thường ngày. Hãy lên đường và tạo nên chuyến đi đáng nhớ cho cả gia đình trong Delicious - Emily's Road Trip PC!

Patrick đã sửa lại chiếc xe van cũ của Emily và các cô gái, chàng trai nhà O'Malley đã sẵn sàng bước vào chuyến du lịch trong mơ cùng cha mẹ. Trên đường đi, họ sẽ gặp gỡ bạn bè, cả cũ và mới, cũng như giúp đỡ nhau theo cách mà họ vẫn làm trong series Delicious.

Đây là trò chơi buộc bạn phải hóa thân thành nhiều vai trò khác nhau - 1 đầu bếp thuần thục, 1 người vợ và người mẹ đảm đang, thậm chí là vlogger nổi tiếng thế giới. Delicious - Emily's Road Trip không phải là trò chơi nấu ăn thông thường. Hãy sử dụng thật tốt kỹ năng quản lý thời gian của bạn để nấu các món ăn ngon và phục vụ khách hàng kịp thời. Bạn đam mê nấu ăn, cực kỳ nhanh nhẹn và tháo vát để di chuyển khắp căn bếp, chế biến món ăn nhanh nhưng hoàn hảo? Để “sống sót” trong trò chơi tiết tấu nhanh này, hãy tập trung 100% sức lực và sự tập trung nhé!

Hãy nấu ăn và làm việc thật chăm chỉ để nâng cấp nguồn thực phẩm và thiết bị trong nhà bếp. Lên kế hoạch thời gian cho chuyến đi và chơi trò chơi cùng cặp song sinh nhà bạn. Bạn có thể xoay sở để vừa tận hưởng chuyến đi dài vừa hoàn thành nhiệm vụ làm bếp không?

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7, 8, 10
Processor: 1.6 GHZ
Memory: 1 GB RAM
Storage: 512 MB available space


Sắp xếp:

khang le
08:39 27/10/2019
cảm ơn Admin ạ, mình thích game này lắm

Bi
11:20 28/05/2019
Thanks Ad <3 <3

Thu Tâm Lê
08:23 27/05/2019
Thanks <3

Sắp xếp:
Sắp xếp:

vekon95
08:54 25/03/2020
Chơi game
máy mình có cài directX 11 và intel hd 260 rùi nhưng mở game nào ra cũng báo lỗi này huhu, ad có thể hướng dẫn mình fix lỗi này đc k ạ
Xem trả lời

Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Nguyen Khoa

cho t hỏi là cái file save game nó nằm ở đâu vậy ?

Minecraft Dungeons - 12:07 13/07/2020

quân

@vu cris: không có làm mà đòi có ăn à [spoiler][/spoiler]

Sniper: Ghost Warrior - 10:25 13/07/2020

Toàn Lê Quốc

có bạn nào cài xong, chép crack nhưng vẫn không mở game được không nhỉ?

The Wind Road - 10:17 13/07/2020

Đoàn Lâm

Ai có thì Gamepad ngon lành ._. không hề chóng mặt, mỏi mắt, đau lưng. Mỗi tội hơi thất vọng vì game...

SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris - 01:41 13/07/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!