Deca

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Chrome Horizon 3D (1 game)
Nhà phát hành:
Chrome Horizon 3D (1 game)
Năm phát hành:
2021
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

DECA là game kinh dị với bối cảnh trong bệnh viện tâm thần Deca vào những năm 60. Trong bệnh viện lạnh lẽo và rùng rợn này, nhân vật chính của chúng ta thức dậy và hoàn toàn mất phương hướng, toàn thân đẫm máu, nằm trên cáng và không thể nhớ nổi bất cứ điều gì.

Mọi thứ đều tăm tối trong game DECA. Nhưng giữa những ánh đèn nhấp nháy, nhân vật có thể nhìn thấy vô số xác chết nằm trên sàn nhà, đồ vật vứt bừa bãi. Cô ấy nghe thấy tiếng động lạ và biết không chỉ có mình mình trong bệnh viện đáng sợ này.

Lưu ý: đây là game kinh dị rùng rợn với nhiều hình ảnh máu me, đuổi bắt và chém giết bạo lực nên không phù hợp với trẻ em, người thần kinh yếu. Cân nhắc kỹ trước khi download DECA và trải nghiệm trên thiết bị của bạn.

Nhập vai nữ bệnh nhân trong bệnh viện tâm thần DECA, người chơi cần phải chạy trốn thật nhanh để thoát khỏi địa ngục này. Trong chuyến phiêu lưu kinh dị này, cô nhận ra những bệnh nhân khác trong bệnh viện tâm thần này cũng đang chạy trốn. Nỗi ám ảnh khiến cô muốn kết thúc cuộc đời mình nhưng ý chí sinh tồn đã níu kéo cô lại. Người chơi DECA trên máy tính sẽ bước vào cuộc tìm kiếm không biết mệt mỏi với mục đích tìm lối thoát gần nhất!

Trong game DECA PC, người chơi sẽ khám phá mê cung bệnh viện theo phong cách Escape the Room - trốn thoát khỏi căn phòng. Trên hành trình dài đi qua các căn phòng các nhau, cô phát hiện ra nhiều manh mối tiết lộ về những gì đã xảy ra trong bệnh viện - các báo cáo y tế, tài liệu, mẩu báo…, mọi thứ đều rất quan trọng vì nó sẽ hé lộ cho bạn biết bí mật đen tối của bệnh viện ma này.

DECA là trò chơi sinh tồn kinh dị đầy ám ảnh, bạn sẽ liên tục gặp nguy hiểm và cần cảnh giác cao độ nếu muốn sống sót. Ngoài câu chuyện liên quan đến nhân vật chính, bạn phải thật tinh tế và chậm rãi để điều tra các bí mật. Đừng nóng vội nếu không bạn sẽ đi sai đường và thậm chí là mất mạng.

Hãy vận dụng kỹ năng sinh tồn như trong Granny hay Monstrum để thoát khỏi những kẻ đang truy đuổi bạn. Mỗi kẻ thù sẽ có cá tính riêng. Chúng không chỉ khác nhau về vẻ bề ngoài mà cách tìm kiếm con mồi cũng rất khác nhau. Điểm chung là chúng sẽ nỗ lực tìm kiếm bạn bằng mọi giá.

Bên trong bệnh viện tâm thần DECA, hãy sẵn sàng đối phó với rất nhiều tình huống khác nhau. Có kẻ sẽ tìm thấy bạn rồi vứt ra ngoài cửa sổ, những tên khác thích chơi trò trốn tìm rồi mới diệt con mồi… Trong thế giới khắc nghiệt này, bằng mọi giá bạn phải sống sót!

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i7-2670QM
Memory: 16 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1050
Storage: 19 GB available space

Sắp xếp:

Hoàng Anh
10:52 22/07/2021
@Lord Queen: game mới ra bản chính thức ngày 16/7 vừa rồi.

Lord Queen
01:01 22/07/2021
game này có lâu rồi mà giờ mới up à ad,game này hay và cũng kinh lắm

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

dumi

cho mình hỏi máy mình chơi được không ạ.

Control Ultimate Edition - 02:30 04/07/2022

Shrimp

@Nhật Nguyên: thế game chơi bằng gì vậy bác : D???

Little Noah: Scion of Paradise - 12:03 04/07/2022

Thinh Nguyen

@Crimson Asshole: Chơi vui mà combat thế mà bác bảo chán, kết hợp nhiều skill, nhiều t...

Marvel's Guardians of the Galaxy - 11:41 03/07/2022

Jhin4Mắt

Ad update 1.15 file riêng giúp ae nhé, tks ad

WWE 2K22 - 10:35 03/07/2022

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!