Dead or School

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Studio Nanafushi (1 game)
Nhà phát hành:
Studio Nanafushi (1 game)
Năm phát hành:
2018
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Dead or School là game nhập vai hành động với những màn chặt chém zombie nhanh như chớp, mang đậm phong cách Anime Nhật Bản. Nhân vật chính trong game là Hisako - 1 cô gái sống dưới lòng đất với mục tiêu tiêu diệt toàn bộ zombie tấn công thủ đô Tokyo.

Hãy trang bị cho nhân vật vũ khí, item cướp được từ kẻ thù và tùy biến cây kỹ năng để tạo nên nhân vật cực độc và mạnh. Giữa bối cảnh zombie càn quét mọi ngóc ngách ở Tokyo, không có chút hy vọng nào để bấu víu, những cư dân sống dưới lòng thành phố đều mang trong mình nỗi sợ hãi pha chút giận dữ.

Hisako là cô gái lớn lên từ vùng đất này. Cô ấy nghe được từ “School” từ người bà của mình. Trường học là nơi trẻ được học và vui chơi. Đó là thiên đường của những đứa trẻ. Nơi tuyệt vời nhất để chúng trải qua thời thơ ấu và thanh xuân của mình. Giống như bao đứa trẻ khác. Hisako khát khao được đến trường. Một ngày kia, cô bé bước lên chiếc tàu điện ngầm để đến với mặt đất. Điều gì đang đợi Hisako tại thành phố sầm uất, đông đúc kia?

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 10, 8, 7
Processor: Amd A10-8750
Graphics: Radeon R7
Storage: 6 GB available space

Sắp xếp:

Hoàng Anh
11:56 19/07/2018
@nguyen manh thang: ah yêu cầu update đó thì không phải lỗi nhé, đó là vì game vẫn đang trong giai đoạn early access, tức là còn đc phát triển thêm - phát triển đến đâu ng dùng chơi đến đó.

nguyen manh thang
11:19 19/07/2018
@Hoàng Anh: mình vẫn chơi dc mà.load hơi lâu ty thôi, giờ mình clear map 3 rồi , map 4 nó đòi update

Hoàng Anh
07:48 17/07/2018
@nguyen manh thang: bản nào cũng vậy thôi vì máy bạn có đủ chơi đâu?

nguyen manh thang
02:54 17/07/2018
ad update bản mới nhất đi, pls.
mình gặp lỗi load mãi ko dc map 3

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

khánh

@bùi dương: angie là file nào zạy bạn?

Little Nightmares - 09:04 04/07/2022

dumi

cho mình hỏi máy mình chơi được không ạ.

Control Ultimate Edition - 02:30 04/07/2022

Shrimp

@Nhật Nguyên: thế game chơi bằng gì vậy bác : D???

Little Noah: Scion of Paradise - 12:03 04/07/2022

Thinh Nguyen

@Crimson Asshole: Chơi vui mà combat thế mà bác bảo chán, kết hợp nhiều skill, nhiều t...

Marvel's Guardians of the Galaxy - 11:41 03/07/2022

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!