Dead or Alive

DOA


Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Thể loại game đối kháng đã có nhiều bước phát triển kể từ khi rất nhiều "đại gia" như Capcom hay SNK Playmore "chen chân" vào thị trường "béo bở" này. Thế nhưng, thời đại của game "điện tử xèng" đã qua, các dòng máy mới lên ngôi khiến cho những dòng game được các "đại gia" trên khai sinh dần rơi vào dĩ vãng. Vào năm 1996, hãng Team Ninja dưới sự chỉ đạo của Tomonobu Itagaki đã cho ra đời trò chơi Dead or Alive gây được tiếng vang lớn trên các máy Sega Saturn, Dreamcast và PlayStation.

Khi nhắc đến một trò chơi đối kháng thời ấy, cốt truyện có lẽ là thứ bị lờ đi nhiều nhất bởi gần như không có! Dead or Alive cũng chẳng phải ngoại lệ nhưng ít nhất thì Team Ninja đã chú trọng hơn một chút cho phần này, khi mà tiểu sử của mỗi nhân vật và lí do họ tham gia giải đấu DOA đều được giải thích tương đối... "bớt" khó hiểu hơn. Ví dụ như chúng ta sẽ được biết Kasumi là cô công chúa của tộc nữ Ninja, bỏ trốn để truy tìm tung tích anh trai Hayate của mình vốn đang bị tên trùm Raidou - kẻ cầm đầu DOA giam giữ, hay một đấu sỹ Zacks tưng tửng chỉ tham gia vì tiền, v.v... Dù không mấy nổi bật nhưng ít nhất việc bổ sung một số tình tiết nho nhỏ trong cốt truyện cũng khiến Dead or Alive trở nên khác biệt so với các trò chơi cùng thời!

Bên cạnh đó, điểm làm nên thành công cho game chính là hệ thống combo. "Đơn giản, dễ hiểu nhưng khó làm chủ" là câu nói chính xác nhất để nói về cái cách chúng ta điều khiển nhân vật thi triển các đòn thế. Chỉ với các phím bấm là đấm, đá, vật, chúng ta có thể mặc sức khám phá các chiêu thức rất đa dạng và uy lực, khiến mọi đấu thủ đều phải kiêng dè nể sợ! Tuy nhiên, nếu chơi ở cấp độ khó cao hơn, bạn cũng sẽ phải nâng cao "uy lực" hơn một chút nếu không muốn đấu 10 trận - đo ván 11 trận!

Một điểm khá thú vị ở phần đồ họa là bên cạnh cảnh nền 3D khá bắt mắt, tươi sáng, những nhân vật được thiết kế chi tiết hơn, đó là... hệ thống vật lý mô tả chuyển động vòng 1 của các nhân vật nữ! Theo nguồn tin thu thập được thì ý tưởng này được chính "lão quái" Itagaki thêm vào để tạo thêm nhiều khác biệt giữa Dead or Alive với những trò chơi khác, và quả thực, tính năng này khiến rất nhiều người chơi thích thú!

Đổi mới trong lối kể chuyện, hệ thống chiến đấu đơn giản và thông minh cùng hệ thống vật lý "quái chiêu", Dead or Alive hoàn toàn là một game xứng đáng được xếp vào hàng ngũ "cũ mà chất", nếu bạn đã quá "no nê" với rất nhiều những trò chơi hành động - phiêu lưu được tung ra ồ ạt trong thời gian gần đây!

Cấu hình tối thiểu

CPU: 200MHz
RAM: 128MB
VGA: 16MB TnL
OS: Windows 98 / 2000 / XP / 7


Sắp xếp:

I marry JAV girl
09:46 20/12/2013
lúc các chị anh sang bản thứ 5 nhìn đẹp lắm

Lê Hoàng Phương
11:47 18/07/2013
đây là các chị ấy hồi xưa

Đặng Trần Minh Duy
08:15 15/07/2013
game nì có đến phần 5 òi

rudoft
12:57 21/06/2013
cfon nhiều bẩn mới hơn mà... ad làm ơn post lên giùm nhé...

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

kirito487

Nói chung các mặt gameplay đồ họa art đều top nhưng cái ý tưởng phải hy sinh daughter (con gái theo ...

Othercide - 01:26 15/06/2021

kirito487

Ọc 1 trong những con game ưng ý nhất những năm gần đây mà h ko đủ lv để chơi ... Ad up lại bản cũ vs...

Metro Exodus - 12:46 15/06/2021Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!