Darkest Dungeon II

Thể loại:
Nhà sản xuất:
Red Hook Studios (2 game)
Nhà phát hành:
Red Hook Studios (2 game)
Năm phát hành:
2021
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Mặc dù chuyển đổi từ đồ họa 2D sang 3D nhưng trò chơi vẫn giữ được phong cách u ám theo kiểu cũ, bằng cách sử dụng phong cách đồ họa celshading thay vì chuyển hẳn sang mô hình 3D thực tế. Nền đồ họa mới không chỉ xuất hiện để cải thiện tổng thể hình ảnh của trò chơi – đặc biệt là trong chiến đấu – mà còn cho phép trò chơi giới thiệu các yếu tố trong game theo một cách hoàn toàn mới. Một ví dụ điển hình là tính năng Roadtrip dùng để khám phá thế giới bên ngoài ngục tối của Darkest Dungeon 2.

Ngoài lối chơi thu thập thông tin cần phải luyện não thật nhiều thì Darkest Dungeon 2 còn có cơ chế “Stress” độc đáo. Nó sẽ đại diện cho những rối loạn tinh thần mà các nhân vật trong game phải chịu đựng khi họ đi qua các ngục tối, buộc người chơi phải kiểm tra mức độ căng thẳng của các nhân vật mà bạn chơi sau mỗi màn. Đoạn trailer cũng cho ta biết rằng sẽ có 9 anh hùng trong phần 2, tuy nhiên người chơi chỉ có thể chọn 4 trong mỗi màn.

Darkest Dungeon 2 cũng mở rộng trên cơ chế Quirk và Stress của người tiền nhiệm bằng cách giới thiệu hệ thống mối quan hệ mới, trong đó các nhân vật có thể hòa hợp hoặc không hòa hợp với nhau dựa trên các lựa chọn cá nhân của người chơi, từ đó có thể ảnh hưởng đến cách mà các nhân vật hành xử trong lúc chơi.

Những người chơi yêu thích tựa game này đã phải chờ đợi rất lâu để có được một cái nhìn tổng quan về Darkest Dungeon phần 2. Hi vọng rằng cả đồ họa 3D cùng lối chơi mới sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho các game thủ, cân bằng giữa các yếu tố cũ của phần trước và cấu trúc, lối chơi hiện đại của phần sau.

Cấu hình tối thiểu

Windows OS: Windows 10
Windows Processor: AMD Athlon X4 | Intel Core i5 4460
Windows Memory: 8GB RAM
Windows Storage: 6 GB
Windows Direct X: DX 10
Windows Graphics: Nvidia GTX 950 | AMD R7 370

Game cùng series

Sắp xếp:

dangcoi
11:44 18/05/2022
sắp có bản update lớn mới admin có update luôn link không hay đợi ra bản chính thức rồi update nhỉ :?

lil lay
08:19 03/05/2022
con game không thể nào phá đảo đối vs t , một thằng bị chứng ưa mọi thứ hoàn hảo, mỗi khi có con hero chết hay tress quá cao,... là y như rằng reset chơi lại, chơi DD1 cả tháng r chưa xog , định tải con này trải nghiệm mà thấy mấy ông nói ức chế hơn thì xin luôn @@

dangcoi
09:38 31/10/2021
Darkest dungeon 2 thật sự hay, mấy thứ gây ức chế như stress hay là mối quan hệ giữa nv nó có thể gacha nhưng thật sự không phải vậy, ví dụ như nv bị tấn công bởi một con quái thì mình có thể chọn nv bên cạnh để tấn công con quái đó tỷ lệ lên mối quan hệ rất cao, phần 1 thì game tâm điểm là giữ máu cho nv và không để nv stress tới chết, còn phần này tâm điểm là phải giữ mỗi quan hệ tốt giữa các nv, nếu các bạn bỏ được cái tư duy chọn cái nào lấy được nhiều đồ cái nào tốt hơn cho mình thì phải bỏ và tập trung vào việc nó sẽ làm gì ảnh hưởng tới mối quan hệ nv, cái game này nó có một cái quy luật riêng khi chơi mà bạn phải nhập tâm chứ không phải chỉ chơi mới để ý được.
Về combat trong vòng 2 lần replay đầu mình bị giết chỉ vì không quan tâm tới cái cơ chế mối quan hệ,và đóng resistances và buff tới lần replay thứ 3 thì mình bắt đầu để ý và mình hoàn toàn hủy diệt cái game vì mình nhận ra gần như mọi thứ trong cái game này đều có cách và skills để khắc chế, ở đầu game, game có cho bạn một điểm kĩ năng nếu bạn chịu đọc kĩ thì có một skill của plauge doctor có thể nâng resist của toàn bộ nv và giảm 1 stress và không hề giới hạn số lần dùng, chiêu chém thường đầu tiên của highway man bỏ đi 20% dead door của kẻ địch còn nếu không tự tin nữa thì bạn chỉ cần dùng chiêu thả độc, chảy máu hay cháy để tự đến turn con quái đó nó chết , mình không đưa ra chi tiết chơi thế nào mới là đúng được nhưng nói thật nếu con game này mà gọi là khó theo kiểu ức chế thì bạn chỉ là do bạn không chịu đọc tác dụng của các skills với phần nâng cấp của nó thôi.
Về cái xe ngựa ừ bắt buộc phải nhấn chữ W đi từ A đến B nhưng nếu các bạn không ngó lơ phần tutorials và skip hết đóng đó thì bạn có thể biết nhấn chữ W liên tục 2 lần thì cái xe ngựa sẽ tự động lái! Cái lái xe ngựa này là bạn phải chọn đường đi nước bước nào để không gây bất lợi cho bản thân như những cái bạn cần quản lí là các nhân vật muốn đi đường nào chọn cái nào để không tăng stress cho quá nhiều nv, nếu chọn đường an toàn quá nhiều sẽ bị tăng thanh loathing whispers,quản lí ngọn lửa để không bị bọn cultist đập, việc lái xe ngựa từ A tới B có phần chán là đúng vì nó không phải là combat của dd 2 mà là những lúc bị chặn đường bởi lũ quái cái xe ngựa giống như một khoảng xả hơi giữa cơn bão.
Gần như mọi tính năng trong cái game này đều liên kết với nhau để giúp bạn nhập vai hơn nhưng nếu bạn là người chơi và bạn từ chối nhập vai trong một game nhập vai thì bạn đã tự phá hủy trải nghiệm của mình, đây là lần replay thứ 4 và mình đã chơi dd2 theo đúng cách nhà phát triển dự định game thủ sẽ chơi nó chúc các bạn chơi game vui vẻ và mình đi mua game đây

Đã chỉnh sửa 02:44 31/10/2021

Ngo Minh Phu
03:51 30/10/2021
Anh em ơi, game này mà cập nhật thì trên này mình cập nhật có bị mất dữ liệu không nhỉ?

syping
03:52 30/10/2021
Sự chuẩn bị cho trận chiến quá ít, mình chẳng chuẩn bị được gì cả, tất cả phụ thuộc may mắn xem team có ngon hay không

Duc Anh Nguyen
05:47 29/10/2021
@Lorea: Uhm cho nên lúc trước tôi mới nói phần này là bố của gacha mà, nó khó 1 cách vô lý, từ game chiến thuật giờ thành game nhân phẩm đánh đấm không khác gì quay sổ số

viethoang2611
09:12 28/10/2021
Phần này thực sự là fail, quá thất vọng với gameplay, mất đi tượng đài mà phần 1 gây dựng được!

Vũ Ngọc Long
02:37 28/10/2021
@Lorea: cảm thấy phần 1 rất hay , sang phần 2 này cứ như cạn ý tưởng . Cố gắng lồng ghép đủ thứ để tăng độ " dảk " và " ức chế " cho players nhưng phản ứng ngược . Cảm giác nó dở đi .

Lorea
01:43 28/10/2021
Game này tuy cũng có những điểm hay như hoạt họa 3D, thay đổi lối chơi sang roguelike tựa như Slay the spire với thêm nhiêu cơ chế khác nhau cũng khá hay ho. Nhưng phải nói là trải nghiệm chơi bản Early access này quá khó chịu.
- Game khó, nhưng khó theo kiểu ức chế, vô lý hơn cả DD 1:
+ Kẻ địch có Death's door -> có thể mất vài lượt tấn công nữa để giết dù nó đã trắng máu; cộng thêm cơ chế giết trong 5 turn nếu không mất phần thưởng thành ra trải nghiệm rất ức chế
+ Cơ chế stress mới và tương tác/tình bạn giữa đồng đội: cơ chế tình bạn thì muốn để ai thích ai hoặc ghét ai thì rất là lằng nhằng tốn sức, làm không theo ý của ai là bị lên stress vs tặng độ bất hòa, nhưng bạn mà để hầu hết party mình mà stress trên 5 đi là bạn sẽ nghe cả tổ đội "ca bài ca con cá", chửi rủa nhau, bóp nhau, gây stress tới hết một lượt chơi đó. Đầu game rất ít cách giảm stress hiệu quả nên việc này hiện tại gần như không thể tránh khỏi, và cứ như vậy là mỗi một round là sẽ có 3 đứa cãi nhau, gây hiệu ứng xấu cho nhau -> vừa tốn thời gian xem hoạt ảnh, vừa gây ức chế tột độ.
+ Cơ chế lái xe: cũng chỉ là đi từ A -> B, không có cái gì giữa đường cả thì bắt lái làm gì không biết
+ Game thiếu chiều sâu: một khi bạn đã xử lí xong vấn đề stress do có skill hoặc có Jester thì cứ spam một đội hình xả stress là win, vì cơ chế máu (hp) trong đây sẽ tự hồi mỗi lần di chuyển -> không cần lo gì về máu, dẫn đến một màu, thiếu chiều sâu.

Maru
01:08 28/10/2021
Darkest Dungeon thêm kiểu slay the spire thì hết ý rồi, khó lại càng thêm khó

Duc Anh Nguyen
11:31 27/10/2021
Phần 1 đã gacha rồi thì phần 2 là bố của gacha

Ngọc nghĩa Trần
10:35 27/10/2021
game lần này khó hơn ạ!!

Aragohunt
10:16 27/10/2021
trầm cảm phần 2

Quý Trang
10:09 27/10/2021
hay quá ad ơi :v đỡ phải mua trên epic

Shadow
07:25 27/10/2021
Chuẩn bị khổ dâm rồi

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

delgado

Đây rồiiiiii, Đợi mãi~, cảm ơn Admin nha

My Time at Sandrock - 10:37 26/05/2022

Project Yasuo

@datkoko: GTA 5 h coi là đồ họa xấu ? wtf

Ghostwire: Tokyo - 10:13 26/05/2022

Hung The Bui

Mọi người nên tải bản mod Mental Omega để xem sự phong phú và cốt truyện liên kết với nhau giữa các ...

Command & Conquer: Red Alert 2 - 09:34 26/05/2022

datkoko

@Project Yasuo: con này nó có ray tracing game càng ngày càng nặng đồ họa,hiệu ứng càn...

Ghostwire: Tokyo - 09:11 26/05/2022

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!