Cubesis

Thể loại:
Tags:
Nhà sản xuất:
Wonderful Tree Studio (1 game)
Năm phát hành:
2014
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Bạn đã bao giờ nghe đến thể loại "God Game" chưa? Nói nôm na là những game cho phép bạn đóng vai trò nhưng đấng Tạo Hóa để kiến tạo một thế giới cho riêng mình mà không gặp bất cứ trở ngại gì (MineCraft, The Sandbox...) hay cạnh tranh với các thánh thần khác (Black & White, Populous...). Gần đây, thêm một tựa game gia nhập làng God Game là Cubesis, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đơn giản như The Sandbox và chất chiến thuật sâu sắc của Black & White.

Đã bao giờ bạn muốn sở hữu một sức mạnh của tự nhiên, ví dụ như nắm quyền kiểm soát thời tiết? Cubesis sẽ cho bạn điều đó. Bạn bắt đầu "sự nghiệp" với tư cách một người dẫn đầu - một cánh tay phải đắc lực của thần linh thế giới Cubies, cũng chính là người nắm vai trò dẫn dắt dân chúng đến với "miền đất hứa" cho riêng họ bằng cách tạo cho họ một nơi ăn chốn ở tốt đẹp hơn. Game mang đến cho người chơi những sự tùy biến rất đa dạng lên bề mặt môi trường, bạn có thể san núi, đào kênh, trồng rừng,... hoặc đơn giản hơn là xây dựng nhà ở cho họ chỉ với một vài thao tác click chuột đơn giản, tất cả nhằm mục đích thỏa mãn người dân và làm hài lòng các vị thần. Ngoài ra, vì người dân của bạn không phải vị duy nhất trong thế giới này nên sẽ có trường hợp các bộ lạc khác sẽ tấn công, và từ đây Cubesis chuyển qua thể loại chiến thuật theo lượt đầy tính toán. Game sở hữu một số yếu tố giải đố trong chiến thuật rất độc đáo đang chờ bạn trải nghiệm.

Cấu hình tối thiểu

OS: Microsoft Windows XP, Vista, 7, 8
Processor: Intel Atom 1.66 GHz
Memory: 512 MB RAM
Hard Drive: 47 MB available space


Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


Shadow

Lối chơi con game này, làm nhớ đến con game nào trên y8 thì phải

Sands of Salzaar - 07:51 24/09/2020


kirito487

@Hoàng Anh: Ah thks tại thấy trong trailer có pk

Sands of Salzaar - 06:31 24/09/2020

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!