Corpse Party: Blood Drive

Thể loại:
Nhà sản xuất:
5pb. (5 game) MAGES. (19 game)
Nhà phát hành:
XSEED (50 game)
Năm phát hành:
2019
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Game kinh dị là một thể loại khó làm và khó nổi tiếng. Hơn nữa, để tìm một tựa game đúng chất kinh dị ám ảnh giữa thời chuộng hành động súng ống như bây giờ không hề dễ dàng. Ngay cả series Resident Evil đình đám, dù vẫn được gắn mác kinh dị nhưng cuối cùng lại chẳng khác nào một tựa game hành động cùng với lũ zombie gớm ghiếc. Với những ai muốn tìm kiếm một trải nghiệm kinh dị đúng nghĩa, Corpse Party: Blood Drive là một trong số ít những game có thể khiến game thủ thật sự nhập tâm và trầm mình vào trong những tình tiết quái đản, rùng rợn đến “tụt huyết áp”.

Corpse Party: Blood Drive đem lại cho người chơi những phút giây hồi hộp đến khó tin. Nội dung game kể về một nhóm học sinh nhỏ đang phải chuẩn bị chia tay nhau và đi học tại nơi khác do ngôi trường hiện tại của họ sắp đóng cửa. Blood Drive lấy bối cảnh ngay sau những sự kiện của Corpse Party: Book of Shadow, khi nhân vật chính Ayumi Shinozaki suýt chết vì dám sử dụng ma thuật trong "cuốn sách của bóng tối". Sống sót nhưng lâm bệnh nặng, Ayumi nhập viện và bất ngờ được một người đàn bà lạ mặt ghé thăm, sau đó cô sẽ phải làm theo lời người phụ nữ lạ mặt nhằm ngăn cản những tai ương trong tương lai.

Khám phá những căn nhà và hành lang lạnh lẽo để tìm lại cuốn sách ma quỷ, chạy hết sức bình sinh để thoát khỏi những hình hài ma quái đang lẩn khuất khắp nơi, Corpse Party: Blood Drive thực sự là một tựa game kinh dị đúng nghĩa hiếm hoi mà các fan của thể loại này sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ qua.

Đây là tựa game đầu tiên trong dòng game Corpse Party sẽ sử dụng hình ảnh 3D thay cho việc sử dụng hình ảnh 2D truyền thống qua các tựa game trước. Ngoài ra, game sẽ thêm vào những lối chơi mới nhằm cải thiện tương tác người chơi với những yếu tố kinh dị trong game. Điều này sẽ giúp cho người chơi cảm nhận được các yếu tố kinh dị không kém phần kỳ bí ở trường học tại thế giới khác qua quá trình trải nghiệm tựa game này.

Corpse Party: Blood Drive sẽ đưa người chơi trải nghiệm qua 11 chương truyện chính của game cùng với 8 chương phụ khác giải thích thêm về cốt truyện của tựa game.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7+
Processor: Intel i3 Dual Core CPU @ 2.5GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel UHD Graphics 620 (Card with 1GB of VRAM)
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

Sắp xếp:

Chưa có ai bình luận cho game này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận! Lưu ý rằng những bình luận vô nghĩa kiểu như "Bóc tem"... sẽ bị xóa.

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới

Alexis

EA mà , crack nó cũng vừa long thiên hạ thôi

The Sims 4: Deluxe Edition - 10:25 11/08/2022

Triệu Vỹ

hi vọng ad update bản full dlc cho game, tại còn thiếu các màn trong dlc "SW4-II - Scenario Set " rồ...

Samurai Warriors 4-II - 02:12 11/08/2022

Nguyễn Thiên

Sao mình cài game xong ấn vào nó dis ra liền vậy admin

DRAGON BALL FighterZ - 12:58 11/08/2022

Việt Bư

@Su Trường 66: Bro cho tui hỏi kiếm việt hóa game ở đâu vậy

God of War - 11:20 10/08/2022

Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!