Contra: Shattered Soldier

Thể loại:
Tags:
Năm phát hành:
2002
 

Để tải game này về, bạn cần đăng nhập
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài khoản.

Contra: Shattered Soldier, có thể nói là một phiên bản "lột xác" hoàn toàn của dòng game Contra, với rất nhiều cải tiến vượt bậc của Konami so với tất cả các phiên bản xuất hiện trước đó.

Điểm đặc biệt đầu tiên là phần cốt truyện được dẫn dắt tương đối hấp dẫn. Năm 2642, Trái đất bị các chủng tộc ngoài hành tinh hiếu chiến san bằng gần như toàn bộ, và Bill Rizer - một chiến binh thiện chiến không còn cách nào khác buộc phải tham gia đẩy lùi chúng về hành tinh của mình. Trong một lần vô tình, Bill bị cáo buộc đã sát hại chính đồng đội của mình là Lance Bean dù đã giải thích rằng hành động đó để ngăn chặn Lance lại, và phải đối mặt với án tù chung thân 10.000 năm.

Tuy nhiên, chỉ 5 năm sau đó, Trái đất một lần nữa lại đối mặt với một tổ chức khủng bố có cái tên Blood Falcon xuất hiện và tiếp tục tàn phá thế giới với sức mạnh của người ngoài hành tinh. Chính phủ lâm thời lập tức trả tự do cho Bill để "lập công chuộc tội", và Bill nhận ra Lance vẫn còn sống. Tồi tệ hơn, hắn hiện đang là kẻ cầm đầu của Blood Falcon.

Vẫn là những màn bắn xả đạn như mưa trên màn hình, nhưng Contra: Shattered Soldier lại cho phép người chơi xoay chuyển linh hoạt giữa 3 loại vũ khí là tiểu liên, phóng lựu và phun lửa để đối mặt với từng tình huống cụ thể. Ví dụ, súng tiểu liên đối phó rất tốt với lính cận chiến, trong khi súng phun lửa lại đặc biệt hữu ích khi đối đầu những đối thủ cầm khiên... Những pha hành động vẫn giữ nguyên chất đơn giản, dữ dội và độ khó cao như trước khi mà bạn có thể "lên đường" chỉ cần chạm phải kẻ địch!

Đồ họa của game rất tuyệt, đặc biệt nếu bạn có thể chạy giả lập PS2 ở chất lượng hình ảnh HD trên những máy tính có cấu hình mạnh. Khung cảnh 3D khá trau chuốt, những màn cháy nổ hoành tráng và đặc biệt là những con trùm được thiết kế đầy ấn tượng chắc chắn sẽ cuốn bạn vào những trận đấu súng nghẹt thở!

Game cùng series

Sắp xếp:

Big Boss
06:42 12/03/2014
nhưng phải là file .iso à ?

-----------------Bổ sung bài viết-----------------

ad mai mốt có thể đăng những phần resident evil khác thêm được không ví dụ dead aim,the darkside chronicle hay outbreak gì ấy mà dùng giả lập đấy

Việt Nguyễn
12:48 11/03/2014
@trần quốc thuận: dùng được nhé bạn, nhưng tốc độ sẽ tùy thuộc vào đầu đọc đĩa và cấu hình máy.

Big Boss
09:04 10/03/2014
ad ơi cho mình hỏi đó giờ mình chưa sử dụng giả lập bao giờ nên tiện hỏi luôn ngoài những game sử dụng giả lập trên taigame.org ra thì việc sử dụng đĩa DVD mua sẵn có sử dụng được phần mềm này không ?

cuong93dh
05:48 16/02/2014
chơi được hai ngưòi không mấy bạn????

Sắp xếp:
Sắp xếp:


Sắp xếp:

Gửi thắc mắc mới

Quan trọng:
Bài viết của bạn bị xóa? Xem lý do!

Xem phim Bluray online!

Bộ lọc game

Năm phát hành (bỏ trống để tìm tất cả)
Từ năm:
Tới năm:
Dung lượng download (bỏ trống để tìm tất cả)
Lớn hơn (MB):
Nhỏ hơn (MB):
RAM (bỏ trống để tìm tất cả)
Ít hơn hoặc bằng:
Hệ điều hành
Thể loại

Bình luận game mới


lclp2015

có ae nào gặp lỗi khi tới nhiệm vụ hiến tế , các nhân vật mất tiêu hết ko còn trong map không...

Cult of the Lamb - 11:21 14/08/2022Cũ hơn
Để thực hiện tác vụ này, bạn cần đăng nhập!